Làm khuôn tẩy trắng răng

Đối với những người chọn phương pháp tẩy trắng răng tại nhà bằng máng thì họ thường gặp vấn đề làm khuôn tẩy trắng răng như thế nào. Vì hàm răng của mỗi người thường có kích cỡ và mọc không giống nhau. Khi họ mua khuôn có sẵn thì lại không vừa với hàm răng của mình.

Làm khuôn tẩy trắng răng ở đâu?

Để làm khuôn tẩy trắng răng hay còn gọi là máng tẩy trắng răng thì bạn nên đến nha khoa để bác sĩ lấy mẫu dấu hàm và đúc thành máng theo kích cỡ răng. Vì để có khuôn vừa vặn với hàm răng của mình thì cần phải dựa trên dấu răng, đo được kích cỡ của từng răng ra sao. Nha Khoa là nơi nhận làm khuôn này.

làm khuôn tẩy trắng răng

Làm khuôn tẩy trắng răng riêng sẽ giúp thuốc được bôi đều lên răng hơn.

Tại đây sử dụng loại nhựa trong và cao cấp, có độ dẻo dai và chắc chắn. Bạn có thể sử dụng khuôn tẩy trắng răng nhiều lần mà không lo bị co giãn. Đặc biệt là kỹ thuật làm khuôn tẩy trắng răng hiện đại, dùng phần mềm 3D nên khuôn được đúc có độ chính xác cao, vừa vặn với mẫu dấu răng của từng người.

Quy trình làm khuôn tẩy trắng răng

Để có khuôn tẩy trắng răng vừa kích cỡ với khách hàng, bác sĩ cần phải cẩn thận trong quá trình lấy mẫu dấu hàm sao cho thật chính xác. Tại Nha Khoa, quy trình làm khuôn tẩy trắng răng được tiến hành như sau:

+ Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và làm sạch răng của khách hàng.

+ Bước 2: Bác sĩ chọn khay và đổ hỗn hợp lấy dấu hàm đầy lên trên.

+ Bước 3: Đặt khay lên răng và giữ nguyên trong khoảng vài phút. Sau đó, bác sĩ lấy khay ra từ từ.

+ Bước 4: Để khô khay tự nhiên. Sau đó, đổ thạch cao lên dấu răng và để khô rồi rút phần thạch cao ra sẽ có mẫu dấu răng tương tự hàm răng của khách hàng.

+ Bước 5: Đúc khuôn tẩy trắng răng theo dấu của mẫu thạch cao

+ Bước 6: Thử độ vừa vặn của khuôn trên răng khách hàng.

làm khuôn tẩy trắng răng 1

Bác sĩ đang hướng dẫn khách hàng cách dùng khuôn tẩy trắng răng.

Ngoài làm khuôn tẩy trắng răng thì Nha Khoa còn có thuốc tẩy trắng răng tại nhà. Bạn có thể mua 1 bộ tẩy trắng răng này kèm theo máng tẩy với chi phí hợp lý. Loại thuốc tẩy trắng răng được bác sĩ chỉ định nồng độ phù hợp cho từng màu răng và men răng của mỗi người. Nồng độ chất tẩy sẽ nằm trong mức cho phép của Bộ Y tế và đảm bảo được độ an toàn cho răng. Loại thuốc này được nhập khẩu và được kiểm tra chất lượng kĩ càng. So với các loại thuốc ngoài thị trường, bán theo đường xách tay thì khó đảm bảo được đó là hàng chính hãng và dễ gặp hàng giả, hàng nhái.

Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách sử dụng để có hiệu quả cao. Một liệu trình tẩy trắng răng bằng khuôn khoảng 7 ngày. Màu răng sẽ dần được sáng hơn sau mỗi lần thực hiện.

Bạn có thể làm khuôn tẩy trắng răng tại Nha Khoa và sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại đây. Sau khi sử dụng xong liệu trình tẩy trắng răng, bạn có thể giữ lại máng tẩy để không phải mất công làm lại cho những lần sau.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn