Kem tẩy trắng răng nào tốt nhất hiện nay?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi đang muốn sử dụng kem tẩy trắng răng nào tốt một chút để cải thiện màu răng hiện tại của mình. Trước đây, tôi có dùng qua 1 loại kem tẩy trắng răng nhưng kết quả làm tôi chưa hài lòng lắm. Bây giờ tôi muốn dùng loại khác nhưng không biết cái nào thì tốt. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ. (Bình An, Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn Bình An! Nha Khoa xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình đến cho chúng tôi. Sau đây là phần trả lời dành cho thắc mắc: “Kem tẩy trắng răng nào tốt?” của bạn:

Kem tẩy trắng răng nào tốt nhất hiện nay?

Trên thị trường có nhiều loại kem tẩy trắng răng. Chúng đều chứa chất tẩy trắng hoặc thêm các hạt nhỏ li ti từ silicat. Những hạt này có tác dụng tạo ma sát lên bề mặt răng để làm sạch các chất bẩn bám lên trên nó. Nhưng vì thế mà loại kem tẩy trắng răng này lại lại men răng mỏng hơn. Để tìm một loại kem tẩy trắng răng nào tốt thì bạn cần tránh sử dụng các loại có hạt.

kem tẩy trắng răng nào tốt

Sử dụng kem tẩy trắng răng nào tốt?

Ngoài ra, bạn cần biết cách xem thành phần của kem chứa những gì, tỉ lệ chất tẩy là bao nhiêu. Kem tẩy trắng răng không được chứa quá 35% chất tẩy trắng. Nồng độ an toàn là từ mức 10% – 20%. Hầu hết các loại này đều không có hiệu quả nhanh, chúng ta thường phải sử dụng thường xuyên trong vài tuần mới cải thiện được màu răng của mình. Như bạn đã chia sẻ thì kết quả của kem làm trắng răng chưa được như ý. Chúng chỉ giúp làm trắng răng ở mức độ nhẹ và phải sử dụng thường xuyên để duy trì kết quả. Nếu tính về lâu dài thì việc sử dụng kem tẩy trắng răng sẽ khá tốn kém.

Phương pháp hiệu quả hơn kem tẩy trắng răng

Tuy kem tẩy trắng răng không thể đem đến cho chúng ta hàm răng trắng sáng nổi bật nhưng vẫn còn cách khác. Đầu tiên là bạn hãy ngưng sử dụng cà phê, các loại nước có màu hoặc dùng ống hút khi sử dụng chúng. Những món ăn có màu như cà ri, nước sốt, tương màu nên hạn chế. Đây là cách chúng ta ngăn không cho răng bị vàng thêm.

Để có thể tẩy màu răng, bạn nên đến gặp bác sĩ để khám và tư vấn xem tình trạng răng của mình như thế nào. Nếu men răng tốt, không bị mắc các bệnh về nướu thì có thể tẩy trắng răng. Hiện nay, công nghệ Bleach Bright tại Nha Khoa có tác dụng đối với tình trạng răng bị vàng ố, xỉn màu do thực phẩm, hút thuốc lá gây ra. Chất tẩy trắng sử dụng trong công nghệ này chiếm tỉ lệ thấp và có thêm các thành phần có lợi cho răng. Nó sẽ được ánh sáng từ máy phát ra chiếu lên và giúp thấm sâu vào lớp men răng, cắt đứt các chuỗi liên kết tạo màu để răng không còn vàng ố nữa.

kem tẩy trắng răng nào tốt nhất

Hình ảnh khách hàng tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright tại Nha Khoa.

Thay vì tìm kem tẩy trắng răng nào tốt thì tại sao bạn không áp dụng phương pháp này để đem lại sự an toàn cho răng và nướu, không gây kích ứng hay ê buốt. Bạn cũng không phải thực hiện hằng ngày như cách dùng kem tẩy trắng răng. Chỉ với 1 lần thực hiện, hàm răng trắng sáng hơn nhiều lần và kết quả duy trì được lâu dài. Ánh sáng xanh với bước sóng phù hợp của công nghệ Bleach Bright sẽ giúp nướu hồng hào và săn chắc hơn, tạo cho bạn một nụ cười đẹp.

Trên đây là câu trả lời: Kem tẩy trắng răng nào tốt? Khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào, bạn nên quan tâm đến sự an toàn và hiệu quả của nó và đừng quên lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa. Nếu bạn cần được tư vấn hãy gọi đến số 19006899.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn