Hướng dẫn cách chữa móm nhẹ hiệu quả vĩnh viễn

20-09-2018|Categories: uncategory|0 Comments

Hô, móm là những vấn đề về răng miệng khá thường gặp, nếu bạn bị hô, móm nhẹ thì việc chữa trị sẽ rất đơn giản, lại không phải mất nhiều thời gian. Bài viết sau sẽ đề cập cách chữa móm nhẹ, cùng tham khảo và đến ngay nha khoa Kim để được chữa trị nhé!

1. Cách chữa móm nhẹ các chuyên gia khuyên bạn nên chọn

Móm hay còn gọi là vẩu với biểu hiện hàm răng mọc thụt vào trong, khi cười nói khuôn hàm của bạn trông không được cân đối, hai bầu má hóp vào trong nên nhìn bị móm mém. Nếu trường hợp chỉ bị móm nhẹ thì mức độ ảnh hưởng cũng không quá lớn, tuy nhiên, nếu bạn đi điều trị thì vẫn tốt hơn, vừa chỉnh sửa vẻ thẩm mỹ cho khuôn hàm lại cải thiện chức năng ăn nhai cho hàm răng.

Cách chữa răng móm nhẹ mà các chuyên gia thường lựa chọn đó là niềng răng. Bạn có thể chọn kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ hoặc niềng răng không mắc cài, tùy vào sở thích và điều kiện kinh tế của mình. Hãy đến gặp bác sĩ để được tư vấn rõ hơn về các phương pháp niềng răng trước khi thực hiện.

Khí cụ chỉnh nha sẽ được tính toán cẩn thận trước khi gắn lên răng, giúp bạn điều chỉnh 2 khớp cắn trùng khít tại vị trí cắn nhai và tương ứng với phương thẳng đứng. Thời gian niềng răng cho những trường hợp hô, vẩu nhẹ thường rất ngắn, có người chỉ mất 6 tháng là đã hoàn thành xong ca niềng răng và có được hiệu quả vĩnh viễn. Xem thêm: https://nhakhoakim.com/phau-thuat-ham-mom-cho-khuon-mat-can-doi-toan-dien.html

2. Nha khoa Kim – Nơi có đầy đủ các dịch vụ chỉnh nha hô, vẩu công nghệ mới

Cách chữa móm nhẹ hiệu quả nhất vẫn là niềng răng chỉnh nha, đến nha khoa Kim bạn sẽ được thực hiện ca niềng răng bằng các phương pháp thẩm mỹ như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng bằng khay niềng trong suốt và không thể thiếu kỹ thuật niềng răng mắc cài truyền thống. Rất nhiều khách hàng đã thành công sau khi niềng răng tại nha khoa Kim, bạn có thể kiểm chứng qua những hình ảnh sau:

Trong một số trường hợp, nếu hàm răng có thêm những vấn đề như răng bị nhiễm màu, mòn men răng, răng bị va đập, tổn thương không còn nguyên vẹn…bạn có thể thực hiện dịch vụ bọc răng sứ thay thế cho giải pháp niềng răng. Các dịch vụ ở nha khoa Kim đều ứng dụng công nghệ tiên tiến nên hiệu quả chỉnh răng hô, vẩu rất cao lại không mất quá nhiều thời gian.

Nha khoa Kim có thiết bị chụp phim Xquang Panorex Celphanometric nên các bác sĩ sẽ có chẩn đoán chính xác mức độ răng hô, vẩu của bạn, từ đó lập kế hoạch chỉnh hàm răng được chi tiết. Toàn bộ quy trình thực hiện sẽ tuân theo quy chuẩn nhất định, bạn sẽ cảm thấy an toàn vì kỹ thuật chuẩn và các điều kiện về an toàn, vô trùng đều được đảm bảo.

Đến nha khoa Kim, từ nhu cầu chữa móm nhẹ đến các trường hợp răng mọc hô, vẩu, răng mọc lộn xộn phức tạp đều sẽ được các bác sĩ chữa trị nên bạn sẽ không phải lo lắng gì cả. Hãy liên hệ lễ tân để được đặt lịch hẹn với bác sĩ ngay hôm nay!


Để lại bình luận của bạn