Hình ảnh trước và sau khi tẩy trắng răng

30-05-2017|Categories: Tin Tức|Tags: , |0 Comments

Bạn có tin là sự thay đổi giữa hàm răng vàng, xỉn màu khi trở nên trắng sáng đủ tạo được sự khác biệt lớn. Nhất là vẻ đẹp của khuôn mặt khi cười. Vậy thì hãy xem những hình ảnh trước và sau khi tẩy trắng răng sau đây để rõ hơn nhé. Hầu hết 90% người sau khi tẩy trắng răng đều cảm thấy thích cười nhiều hơn, tự tin hơn khi giao tiếp.

Những hình ảnh trước và sau khi tẩy trắng răng từ thực tế

Hiện nay, chúng ta có thể tẩy trắng răng một cách dễ dàng. Tuy nhiên, tùy theo từng phương pháp mà mang lại hiệu quả khác nhau. Chúng còn phụ thuộc theo tình trạng răng có sẵn mỗi người. Vì thế, bạn có thể nhìn rõ kết quả hình ảnh trước và sau khi tẩy trắng răng sau:

hình ảnh trước và sau khi tẩy trắng răng

Hình ảnh trước và sau khi tẩy trắng răng của khách hàng tẩy trắng răng vàng ố tại Nha khoa KIM.

hình ảnh trước và sau khi tẩy trắng răng 1

Sự khác biệt của hàm răng sau khi tẩy trắng bằng công nghệ Bleach Bright tại Nha khoa KIM.

hình ảnh trước và sau khi tẩy trắng răng 2

Kết quả tẩy trắng răng của khách hàng tại Nha khoa KIM.

Đó là những hình ảnh trước và sau khi tẩy trắng răng được bác sĩ chụp lại ngay sau khi kết thúc liệu trình để tiện so sánh. Màu sắc của hàm răng có sự thay đổi rõ rệt. Hàm răng trắng lên trông thấy rất rõ và khá đều màu. Để làm được điều này, Nha khoa KIM đã có bí quyết riệng.

Điều gì đem lại kết quả sau khi tẩy trắng răng hoàn hảo tại Nha khoa KIM?

Hiện nay, có nhiều phương pháp tẩy trắng răng khác nhau và mỗi phương pháp này đều đem đến hiệu quả khác nhau. Chính vì vậy, nếu bạn muốn có được hàm răng trắng sáng nổi bật và an toàn cho răng thì hãy tìm hiểu kĩ về các phương pháp tốt nhất.

Tại Nha khoa KIM sử dụng công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright khác với nhiều phương pháp đã được sử dụng trước đây. Công nghệ này cho phép chất tẩy trắng thấm sâu vào men răng, kích hoạt quá trình hoạt động tách các phân tử chứa màu nhanh chóng. Dù hàm lượng chất tẩy thấp nhưng loại ánh sáng xanh được chiếu lên trên giúp nó phát huy tối đa hiệu quả.

Khi thực hiện tẩy trắng răng, một số mô răng có thể bị mất đi. Do đó, thành phần của gel tẩy trắng từ công nghệ này đã bổ sung thêm các chất khoáng, giúp tái tạo mô răng, hạn chế tình trạng ê buốt khi thực hiện. Đây được xem là phương pháp có tính an toàn cao, thích hợp sử dụng cho nhiều người. So với các phương pháp khác thì răng có thể bị yếu đi và màu răng không trắng lên nhiều.

hình ảnh trước và sau khi tẩy trắng răng 4

Đây là kết quả tẩy trắng răng bằng phương pháp thông thường.

Nếu bạn mong muốn có hàm răng trắng và đẹp hơn thì đừng bỏ quả công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright. Nụ cười của bạn sẽ trở nên tươi sáng, đầy vẻ rạng rỡ hơn chỉ với 1 liệu trình trong 60 phút. Hàm răng vẫn chắc khỏe, không bị đau khi thực hiện.

Ngoài ra, nếu bạn chăm sóc răng kĩ, tuân thủ chế độ ăn uống ít chất tạo màu và vệ sinh răng đều đặn mỗi ngày thì hàm răng sẽ khó vàng trở lại. Thời gian màu răng duy trì trung bình ở mức 3 năm.

Những hình ảnh trước và sau khi tẩy trắng răng từ công nghệ Bleach Bright đã cho chúng ta thấy được sự khác biệt giữa một hàm răng vàng ố khi trở nên trắng hơn như thế nào. Giờ đây, bạn cũng có thể sở hữu hàm răng trắng sáng bằng cách liên hệ đến tổng đài Nha khoa KIM để được tư vấn.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn