Giá làm trắng răng có đắt không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi thấy nhiều người đi làm trắng răng xong thì răng trắng lên và rất đẹp. Vì thế, tôi định đi tẩy trắng răng nhưng còn chưa rõ về chi phí làm trắng răng có đắt không. Mong bác sĩ có thể cho tôi biết về mức giá của dịch vụ này. Cảm ơn bác sĩ! (Huyền Trang 28 tuổi, TP. Hồ Chí Minh)

Trả lời

Xin chào Huyền Trang! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình đến Nha Khoa. Chúng tôi xin được giúp bạn giải đáp vấn đề: “Giá làm trắng răng có đắt không?” như sau:

Giá làm trắng răng có đắt không?

Nhiều người trong chúng ta đều mong ước có được hàm răng trắng đẹp để nụ cười thêm tươi và hấp dẫn hơn. Để được như vậy thì bạn phải nhờ đến phương pháp làm trắng răng. Nhưng về chi phí giá làm trắng răng có đắt không thì nhiều người vẫn chưa rõ. Chúng ta hay thử tham khảo giá làm trắng răng tại Nha Khoa nhé:

làm trắng răng có đắt không

Chi phí để làm trắng răng có đắt không?

GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG

Sẽ có nhiều người thắc mắc và so sánh giá làm trắng răng tại Nha Khoa với một số nơi khác. Thực ra, mỗi nha khoa thường sử dụng các công nghệ tẩy trắng răng khác nhau. Chất thuốc tẩy trắng có thành phần, tỉ lệ riêng.

Công nghệ Bleach Bright được nghiên cứu lâm sàng và kiểm định chất lượng từ Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (FDA). Hàm lượng chất tẩy trắng có tỉ lệ phù hợp, an toàn. Đặc biệt là công nghệ làm trắng răng tại Nha Khoa không gây đau, ê buốt cho răng của bạn sau khi tẩy xong. Màu răng sẽ duy trì được độ trắng từ 3 – 5 năm.

Với kết quả này thì giá làm trắng răng bạn bỏ ra để thực hiện hoàn toàn phù hợp. Vì một số phương pháp khác không mang lại hiệu quả cao, màu răng nhanh bị vàng trở lại nên phải thực hiện làm trắng răng lần thứ 2 sau một thời gian, vì thế nhiều người lo lắng làm trắng răng có đắt không.

chi phí làm trắng răng có đắt không

Kết quả làm trắng răng tại Nha Khoa. Lưu ý: kết quả tùy thuộc vào tình trạng răng từng người.

Khi làm trắng răng tại Nha khoa KIM, bạn không chỉ được sử dụng công nghệ tẩy trắng răng hiện đại mà còn nhận được dịch vụ chăm sóc răng chuyên nghiệp bởi đội ngũ bác sĩ giỏi tại đây. Khách hàng sẽ được thăm khám cẩn thận, kiểm tra tình trạng răng kĩ lưỡng trước khi thực hiện nhằm đảm bảo sự an toàn, tránh trường hợp kích ứng do bệnh lý răng có sẵn gây ra. Bác sĩ sẽ tư vấn các bí quyết giữ màu răng trắng sáng tại nhà, hướng dẫn tận tình cách chăm sóc răng.

Nha Khoa được xây dựng với cơ sở vật chất khang trang, các thiết bị hiện đại, phòng khám đảm bảo vô trùng. Mỗi ghế nha khoa được đặt trong một phòng riêng tạo ra không gian thoải mái cho khách hàng. Chúng tôi mong rằng sẽ được đón tiếp và giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp như ý.

Hy vọng với câu trả lời này sẽ làm hài lòng bạn. Nếu bạn còn những vấn đề thắc mắc ngoài chi phí làm trắng răng có đắt không thì có thể gửi thêm câu hỏi cho chúng tôi.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn