Đính đá vào răng giá bao nhiêu tiền, loại nào rẻ mà đẹp?

27-06-2018|Categories: Tư vấn - Hỏi Đáp|0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi đính đá vào răng giá bao nhiêu, có đắt không ạ. Em thấy mấy người bạn của em có đính đá vào răng khá đẹp. Em cũng muốn thực hiện nhưng chưa rõ về giá dịch vụ, loại nào rẻ mà vẫn đảm bảo bền đẹp ạ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Hồng Ly – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Ly đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Đính đá vào răng giá bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đính đá vào răng giá bao nhiêu tiền?

Đính đá vào răng đang là xu hướng thẩm mỹ cho răng được nhiều bạn trẻ ưa thích. Những viên đá, kim cương hoặc đá quý, kim loại quý được gắn vào răng tạo nên điểm nhấn, thẩm mỹ và cá tính cho từng người.

Đính đá vào răng giá bao nhiêu tiền, loại nào rẻ mà đẹp? 1

Một vấn đề mà nhiều người quan tâm khi thực hiện đó là đính đá vào răng giá bao nhiêu tiền. Bạn có thể thấy sự chênh lệch giữa nhiều địa chỉ đính đá vào răng. Trên thực tế, giá đính đá vào răng sẽ tùy thuộc vào yếu tố sau:

– Loại đá đính răng lựa chọn để gắn lên răng

Có nhiều loại đá đính răng khác nhau để bạn lựa chọn như đá nhân tạo, đá quý tự nhiên, kim cương nhân tạo và kim cương tự nhiên. Đính đá vào răng giá bao nhiêu tiền sẽ tùy vào loại vật liệu đá đính răng mà bạn lựa chọn. Tất nhiên, các loại đá quý, đá tự nhiên bao giờ cũng sẽ có giá cao hơn các loại đá nhân tạo.

Hiện nay, rất nhiều người đã lựa chọn đá đính răng là đá nha khoa hoặc kim cương nhân tạo. Đây là hai loại vật liệu đá đính răng an toàn, đáp ứng các yêu cầu khi gắn lên răng cũng như yếu tố về thẩm mỹ. Ngoài ra, nếu bạn muốn gắn đá quý, kim cương lên răng mà bạn đã mua tại cửa hàng trang sức, khi đó, giá đính đá lên răng sẽ bao gồm chi phí vật liệu (keo, thuốc…) và công phí thực hiện.

Đính đá vào răng giá bao nhiêu tiền, loại nào rẻ mà đẹp? 2 Đa dạng nhiều loại đá đính răng với chất lượng, thẩm mỹ khác nhau

– Phương pháp đính đá vào răng

Có 2 phương pháp đính đá vào răng đang được thực hiện đó là tạo lỗ trên răng để gắn đá lên răng và đính đá vào răng không cần khoan lỗ. Trong đó, phương pháp khoan lỗ trên răng để đính đá là phương pháp cũ, chỉ còn thực hiện ở một số địa chỉ nhỏ lẻ, không được trang bị máy móc hiện đại để thực hiện.

Với cách này, răng sẽ được tạo một lỗ nhỏ vừa đúng với kích thước viên đá đính răng. Sau đó, đá sẽ được gắn chắc chắn vào răng bằng một loại keo chuyên dụng giúp giữ đá chắc chắn không bị bung rơi. Khi không muốn đính đá vào răng nữa, gỡ bỏ viên đá sẽ tạo thành lỗ nhỏ trên răng, mất thẩm mỹ mà khiến răng bị ê buốt, dễ bị sâu răng, viêm tủy.

Đính đá vào răng giá bao nhiêu tiền, loại nào rẻ mà đẹp? 3Đính đá vào răng không cần khoan lỗ an toàn và thẩm mỹ hơn

Phương pháp đính đá vào răng mới không cần phải khoan lỗ, tránh việc xâm lấn tới răng. Đá đính răng có phần đáy phẳng, tiếp xúc tốt với bề mặt răng, nhờ đó đá đính răng bám chắc chắn, tránh bị bung rơi mà thẩm mỹ đảm bảo, an toàn cho răng.

Trong 2 phương pháp, giá đính đá vào răng không cần khoan lỗ sẽ có chi phí cao hơn nhưng an toàn hơn cho răng, hiệu quả tốt hơn, bền đẹp hơn. Bạn nên chọn phương pháp mới này, thay vì quá băn khoăn đính đá vào răng giá bao nhiêu để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng về sau.

Nha Khoa là địa chỉ đính đá vào răng đang áp dụng phương pháp mới. Đá đính răng nha khoa hoặc kim cương nhân tạo được thiết kế với đáy phẳng, không phải khoan lỗ trên răng. Quá trình thực hiện do bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm thực hiện. Chất lượng đá tốt, bền, thẩm mỹ cao, khúc xạ ánh sáng tốt, cho hiệu ứng sáng lấp lánh như đá tự nhiên. Vật liệu keo dán an toàn, chắc chắn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi đính đá vào răng tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Để có thông tin chi tiết đính đá vào răng giá bao nhiêu, bạn vui lòng liên hệ số 1900.6899 (Foreigners: (+84) 902 898 258)  viber, zalo) để được các chuyên gia, bác sỹ tư vấn và giải đáp nhé.

Xem thêm: http://bacsiranghammat.vn/gia-nho-rang-khon-o-benh-vien-rang-ham-mat.html


Để lại bình luận của bạn