Dịch vụ nhổ răng sâu cho trẻ em ở đâu UY TÍN

07-08-2018|Categories: Tin Tức|0 Comments

Nhổ răng sâu cho trẻ em nghe có vẻ là công việc nhẹ nhàng ai cũng có thể làm được, nhưng thực chất nếu bạn không hiểu rõ hay chỉ làm một chút sai sót thôi thì người lĩnh hậu quả chính là con em nhà chúng ta đấy.

Những nguy hiểm khi nhổ răng sâu cho trẻ em

Thông thường nhiều bậc cha mẹ hay có thói quen tự nhổ răng sâu cho trẻ ngay tại nhà, vì cho rằng khá đơn giản, không cần đến  các địa chỉ phòng khám nha khoa làm gì. Tuy nhiên, theo lời khuyên của các chuyên gia thì không phải lúc nào chúng ta cũng có thể tự ý nhổ răng sâu cho trẻ ở nhà. Vì điều này đôi khi sẽ khiến bé gặp các vấn đề không mong muốn, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng về sau.

Có rất nhiều mối nguy hại khi tự ý nhổ răng sâu cho trẻ tại nhà

Có rất nhiều mối nguy hại khi tự ý nhổ răng sâu cho trẻ em tại nhà

Việc tự ý nhổ răng cho trẻ tại nhà rất dễ gây ra một số ảnh hưởng nghiêm trọng như:

Làm nướu của trẻ bị rách, gây tổn thương điều này sẽ làm cho bé có cảm giác đau nhiều, từ đó sinh ra nỗi ám ảnh với việc nhổ răng. Do đó, những lần nhổ răng tiếp theo sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều. Đặc biệt, đối với trường hợp nhổ răng hàm sẽ phức tạp hơn răng cửa rất nhiều, việc tiến hành loại bỏ răng này một cách thủ công làm bé dễ gặp các biến chứng nguy hiểm như: sưng tấy, đau nhức…

Nếu trẻ nhà bạn bị mắc các bệnh lý  khác về sức khỏe như máu khó đông,tim mạch…thì việc nhổ răng tại nhà là một việc vô cùng nguy hiểm, có thể sẽ gây hậu quả nghiêmnếu không biết cách xử lý kịp thời.

Mặc dù răng của trẻ có dấu hiệu lung lay nhưng nếu trẻ đang bị viêm chân răng thì nhổ răng lúc này dễ gây ra tình trạng chảy máu kéo dài.

Khi răng sữa lung lay của bé  có hiện tượng bị sâu, nếu chúng ta nhổ răng không cẩn thận rất dễ để sót chân răng, khiến bé khó chịu, ảnh hưởng đến việc mọc răng vĩnh viễn.

Vì vậy, tốt nhất các bậc phụ huynh không nên tự ý nhổ răng sâu cho trẻ em tại nhà mà hãy đưa trẻ đến phòng khám nha khoa để thực hiện loại bỏ răng lung lay, như vậy sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con mình.

>>> Phương pháp nhổ răng sữa cho trẻ

Địa chỉ nhổ răng sâu cho trẻ em an toàn hiệu quả nên lựa chọn

Theo những lời khuyên từ các bác sỹ nha khoa có kinh nghiệm thì cha mẹ nên đưa con tới các địa chỉ nha khoa uy tín để nhổ răng, đảm bảo an toàn, tránh những biến chứng nguy hại tới hàm răng của trẻ. Và không nên tự ý nhổ răng tại nhà vì điều này không hề tốt chút nào nếu không biết các xử lý đúng cách.

Nha Khoa - Địa chỉ nhổ răng sâu cho trẻ em uy tín nhất 1

Nha Khoa – Địa chỉ nhổ răng sâu cho trẻ em uy tín nhất

Nha Khoa hiện đang là một trong số rất ít các địa chỉ chăm sóc răng miệng hàng đầutại nước ta. Cơ sở này không những đảm bảo nhổ răng người lớn nhanh chóng, an toàn, mà còn có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa, chuyên thực hiện nhổ răng và chăm sóc răng cho trẻ em khá chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trong điều trị, cộng thêm sự cẩn thận và khéo léo khi nhổ răng cho đối tượng là trẻ em trong suốt 15 năm qua. Các bác sỹ làm việc tại Nha Khoa luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng của các bậc cha mẹ khi đưa bé đến chăm sóc răng miệng.

Nha Khoa - Địa chỉ nhổ răng sâu cho trẻ em uy tín nhất 2

Các bé sẽ được trực tiếp những bác sỹ nha khoa có kinh nghiệm trực tiếp điều trị

Tại đây, các bé sẽ được bác sỹ nha khoa thăm khám cụ thể tình trạng răng miệng như thế nào. Các răng đã mọc có mắc phải bệnh lý nào không? Các bước kiểm tra này đều sử dụng những công nghệ hiện đại giúp phát hiện ra tất cả những bệnh lý làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bé và đưa ra phương pháp điều trị hợp lý nhất. Đặc biệt với những trẻ được bác sỹ chỉ định phải thực hiện nhổ răng sâu cho trẻ em sẽ được áp dụng công nghệ nhổ răng không đau với hệ thống Piezotome hoàn toàn không đau, an toàn, không biến chứng.

XEM THÊM: Độ tuổi niềng răng nào thích hợp 


Để lại bình luận của bạn