Địa chỉ nha khoa uy tín tại tphcm ở đâu?

11-11-2017|Categories: Tin Tức|Tags: |0 Comments

Địa chỉ nha khoa uy tín tại tphcm là điều mà bất kì ai sống tại đây đều quan tâm khi gặp phải các vấn đề về răng miệng. Một địa chỉ nha khoa uy tín và nổi tiếng nhất sẽ là sự ưu tiên của các khách hàng, tạo được niềm tin lớn nhất cho họ.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại tphcm

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ nha khoa uy tín tại tphcm thì hãy tham khảo những thông tin về dịch vụ mình cần thực hiện như kĩ thuật, trang thiết bị hỗ trợ,… Sau đó, bạn hãy tham khảo thông tin từ các nha khoa nổi tiếng tại tphcm. Những địa chỉ nha khoa uy tín tại tphcm thường là nơi được nhiều người biết đến và phải đáp ứng được việc đảm bảo cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ và trách nhiệm đối với khách hàng.

địa chỉ nha khoa uy tín tại tphcm

Địa chỉ nha khoa uy tín tại tphcm là nơi bạn có thể yên tâm khi khám và điều trị các bệnh lý về răng.

Nha Khoa được đánh giá là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín tại tphcm hiện nay. Đó là vì:

^BEC9E2B8BF2FD7CEFABA9E44C3ABFE5B235D0973B25F39C617^pimgpsh_fullsize_distr Cơ sở vật chất hiện đại: Các trang thiết bị y tế dùng trong nha khoa đều được nhập khẩu theo công nghệ hiện đại nhất. Mọi nhu cầu của khách hàng về chăm sóc răng, làm răng thẩm mỹ, trồng răng giả đều được đáp ứng. Hiện tại, Nha Khoa đang sử hữu máy chụp X quang Cone Beam CT 3D chuyên dùng cho hàm mặt để kiểm tra chân răng và xương hàm trên không gian 3 chiều. Ngoài ra còn có các công nghệ: tẩy trắng răng Bleach Bright, làm răng sứ CAD/CAM, …

Xem thêm: địa chỉ làm trắng răng uy tín tại Sài Gòn

^BEC9E2B8BF2FD7CEFABA9E44C3ABFE5B235D0973B25F39C617^pimgpsh_fullsize_distr Đội ngũ bác sĩ giỏi: Các bác sĩ tại đây từng được đào tạo và tốt nghiệp tại các trường Đại học trong nước và ngoài nước. Mỗi bác sĩ đều có trình độ chuyên môn riêng với kinh nghiệm nhiều năm trong quá trình làm việc. Vấn đề an toàn, hiệu quả luôn được bác sĩ cân nhắc khi thực hiện cho khách hàng để có kết quả tốt nhất. Một số trường hợp răng bị hỏng nặng nhưng vẫn được bác sĩ chữa trị kịp thời và đúng cách để bảo tồn răng thật, tránh phải nhổ bỏ răng.

^BEC9E2B8BF2FD7CEFABA9E44C3ABFE5B235D0973B25F39C617^pimgpsh_fullsize_distr Chăm sóc khách hàng chu đáo: Khách hàng đến với Nha Khoa sẽ được đón tiếp nhiệt tình và làm các thủ tục cần thiết để lưu thông tin, tiện theo dõi bệnh án. Những người đã làm răng sứ, cắm Implant sẽ được Nha Khoa cấp thẻ bảo hành để  đảm bảo chất lượng và sự uy tín của mình đối với khách hàng. Đây chắc chắn là một địa chỉ nha khoa uy tín tại TPhcm mà bạn đang tìm kiếm.

nha khoa nổi tiếng ở tphcm

Nha Khoa là nha khoa nổi tiếng ở tphcm được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Nhờ có sự ủng hộ của đông đảo khách hàng và nâng cao chất lượng phục vụ tốt hơn, Nha Khoa đã mở rộng hệ thống chi nhánh của mình. Sau đây là địa chỉ các chi nhánh Nha Khoa nổi tiếng và uy tín nhất.

icon KIM Cơ sở 1: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

icon KIM Cơ sở 2: 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

icon KIM Cơ sở 3: 43- 45 An Dương Vương, P. 8, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

icon KIM Cơ sở 4: 396 Đường 3 Tháng 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

icon KIM Cơ sở 5: 02 Nguyễn Oanh, P.7, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

icon KIM Cơ sở 6: 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

icon KIM Cơ sở 7: 304 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

icon KIM Cơ sở 8: 93A Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

icon KIM Cơ sở 9: 01 Nguyễn Văn Tiết, P.Hiệp Thành, Thủ Dầu 1, Bình Dương

Địa chỉ nha khoa uy tín tại tphcm mà chúng ta cần tìm đó chính là Nha Khoa. Nếu bạn cần tư vấn về dịch vụ mình cần thực hiện thì hãy liên hệ đến tổng đài 19006899 để được giải đáp.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn