Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Thủ Đức có dịch vụ tốt

01-12-2017|Categories: Khách hàng quan tâm|Tags: |0 Comments

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Thủ Đức là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi bị sâu răng, rụng răng hay muốn thay đổi hàm răng để đẹp hơn quan tâm. Đây là quận khá xa trung tâm thành phố nên việc đi lại không được thuận tiện cho lắm nên để tìm được nha khoa tốt ở gần đó sẽ giúp bạn dễ dàng đi lại hơn.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Thủ Đức nào tốt?

Quận Thủ Đức hiện nay chưa có nhiều nha khoa hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến nên để trả lời Nha khoa nào tốt tại quận Thủ Đức rất khó. Nhưng bạn có thể tìm đến Nha Khoa, đây là nơi có nhiều hệ thống chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá tốt. Đây là hệ nha khoa được xây dựng và phát triển theo hướng đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

địa chỉ nha khoa uy tín tại quận thủ đức

Nha Khoa là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận thủ đức có thể di chuyển trong 10 phút.

– Nha Khoa – dẫn đầu về chất lượng chăm sóc khách hàng

Nha khoa có có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Mỗi khách hàng đều được lưu giữ hồ sơ bệnh lý điện tử để tiện tra cứu bệnh án để tiện chẩn đoán và điều trị. Trước khi thực hiện các dịch vụ, bác sĩ sẽ thăm khám kĩ lưỡng, chẩn đoán đúng bệnh và tư vấn rõ ràng cho khách hàng. Bác sĩ luôn lắng nghe mong muốn từ họ và chia sẻ phương pháp hiệu quả, mức giá phù hợp với từng nhu cầu và điều kiện mỗi người.

Ngoài ra, khách hàng sau khi điều trị sẽ được tái khám, chăm sóc chu đáo. Nha Khoa luôn ghi nhận các ý kiến đóng góp của khách hàng để thay đổi và nâng cao chất lượng hơn.

Bạn có thể tìm đến các địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Thủ Đức đến đó trong phạm vi gần:

– Kết quả điều trị đảm bảo an toàn, hiệu quả cao

Các bác sĩ tại Nha Khoa luôn tuân thủ nguyên tắc bảo tồn răng thật, hạn chế lấy tủy khi bọc răng sứ. Chỉ những trường hợp thực sự cần thiết bác sĩ mới lấy tủy hoặc phải nhổ răng khi không có phương pháp khác thay thế. Khi thực hiện chữa trị, bác sĩ luôn cẩn thận, đảm bảo an toàn khi sử dụng thuốc tê, tránh xâm lấn đến các mô mềm.

nha khoa tốt nhất tại quận thủ đức

Sự thay đổi khác biệt hàm răng của khách hàng tại Nha Khoa sau khi làm răng sứ. Lưu ý: kết quả tùy thuộc tình trạng răng mỗi người.

Mỗi bộ dụng cụ y tế đều được khử trùng sạch sẽ, tránh lây nhiễm chéo từ nhiều nguồn, không làm viêm vết thương. Một khách hàng sẽ dùng 1 bộ dụng cụ riêng và sau khi sử dụng sẽ mang đi vệ sinh ngay.

– Áp dụng phương pháp điều trị hiện đại 

Tại Nha Khoa sử dụng phần mềm Simplant cho phép bác sĩ xác định đúng vị trí và chiều cắm Implant trước khi thực hiện. Phương pháp này sẽ rút ngắn được thời gian làm tiểu phẫu, đem lại kết quả chính xác cao.

Công nghệ làm trắng răng Bleach Bright hoàn toàn không gây đau hay ê buốt khi thực hiện. Vì tính năng hoạt động của chất gel tẩy trắng răng và ánh sáng xanh kết hợp làm các phân tử có màu trong men răng bị tách ra, không làm mòn men răng. Ngoài ra, Nha Khoa còn sử dụng phần mềm Vceph 3D để phục vụ cho việc niềng răng hiệu quả nhờ khả năng tính toán được vị trí từng răng cần di chuyển bao nhiêu, thời gian thực hiện,…

Chất lương và kết quả sau khi bạn điều trị là quan trọng nhất. Vì thế, không chỉ tìm riêng địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Thủ Đức, bạn có thể đến Nha Khoa nằm gần đó để khám và chăm sóc cho hàm răng của mình luôn chắc khỏe.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn