Đâu là địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất tại quận Tân Bình?

23-12-2017|Categories: Khách hàng quan tâm|Tags: , |0 Comments
Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Tân Bình có chất lượng tốt nhất thì có thể tham khảo từ nhiều nguồn thông tin. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý đến kết quả thực tế của khách hàng đã thực hiện tại đó, đây chính là minh chứng chính xác về chất lượng, độ uy tín của một địa chỉ nha khoa tốt nhất.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Tân Bình ở đâu?

Chị Lê Thị Hà, sống tại đường Lý Thường Kiệt, quận Tân Bình là người vừa trồng lại răng giả bằng phương pháp cấy ghép Implant. Chị thực hiện tại Nha Khoa số: 304 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Ngay chân Cầu Vượt Hoàng Hoa Thám). Theo chị Hà, đây là nha khoa uy tín và tốt nhất tại quận Tân Bình trong các nơi chi đã đến tư vấn để trồng lại răng.

Kết quả cấy ghép Implant của chị Lê Thị Hà bị mất  răng cửa tại Nha Khoa quận Tân Bình

Với phần mềm Vceph 3D hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, các bác sĩ đã cắm implant giả định để chọn đúng vị trí, góc cắm phù hợp để tính được sức chịu lực của xương hàm khi nhai. Sau khi thực hiện cắm Implant trên phần mềm, bác sĩ sẽ thực hiện trên thực tế chính xác và nhanh hơn, đồng thời đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.

Khách hàng Đỗ Thu Huệ sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa Tân Bình đã có hàm răng đẹp hơn và nụ cười tươi để tự tin khi giao tiếp.

Công nghệ tẩy trắng răng tại Nha Khoa đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của những người về tẩy trắng răng trước đây. Với công nghệ Bleach Bright, màu răng của khách hàng sẽ trắng hơn sau 1 lần áp dụng. Không những thế, men răng không bị mòn hay ê buốt khi thực hiện. Chất gel tẩy trắng an toàn với nướu mà không cần cách ly, trước khi thực hiện bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra chính xác tình trạng của mỗi người từ đó tùy chỉnh ánh sáng trắng răng phù hợp nhất. Đấy chắc hẳn là địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất tại Tân Bình để bạn thực hiện tẩy trắng răng.

Hình ảnh trước và sau khi làm răng sứ của chị Ngọc Hà tại Nha Khoa

Nha Khoa áp dụng công nghệ làm răng sứ CAD/CAM và có đội ngũ kĩ thuật viên giỏi, tay nghề cao. Khâu lên hình mẫu răng được thực hiện bằng phần mềm máy tính dựa theo mẫu dấu hàm đã được scan.

Nha Khoa quận Tân Bình đảm bảo sự an toàn và vô trùng cho khách hàng

Các bộ dụng cụ y tế, tay khoan đều được đem khử trùng ngay sau khi sử dụng bằng máy hấp. Loại máy hấp này đặt chỉ thị màu và phù hợp với các bộ dụng cụ. Áp suất tiệt trùng cao (1,4 kg/cm2), nhiệt độ khử trùng là 122 độ C. Sau khi hoàn tất khâu vệ sinh dụng cụ, tất cả sẽ được đem bảo quản trong tủ tia cực tím để vi khuẩn không thể xâm nhập, tiêu diệt hoàn toàn những loại vi khuẩn gây bệnh (kể cả virus HIV).

Nha khoa uy tín quận Tân Bình là Nha Khoa sử dụng máy hấp dụng cụ an toàn, đảm bảo vô trùng tốt.

Nha Khoa là nơi thực hiện các dịch vụ nha khoa từ cơ bản đến phẫu thuật và thẩm mỹ hàm răng. Các dịch vụ Nha Khoa đang cung cấp hiện nay bao gồm: lấy cao răng, trám răng sâu, chữa tủy, nhổ răng, điều trị viêm quanh răng, bọc răng sứ, niềng răng, cấy ghép implant.

Địa chỉ Nha Khoa – Nha khoa uy tín tại quận Tân Bình. 

Bên cạnh đó, với sự phát triển không ngừng Nha Khoa đã có mặt ở rất nhiều quận và Đồng Nai, bạn có thể tham khảo thêm một số địa chỉ sau:

icon KIM Cơ sở 1: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

icon KIM Cơ sở 2: 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

icon KIM Cơ sở 3: 43- 45 An Dương Vương, P. 8, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

icon KIM Cơ sở 4: 396 Đường 3 Tháng 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

icon KIM Cơ sở 5: 02 Nguyễn Oanh, P.7, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

icon KIM Cơ sở 6: 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

icon KIM Cơ sở 7: 304 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

icon KIM Cơ sở 8: 93A Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

icon KIM Cơ sở 9: 01 Nguyễn Văn Tiết, P.Hiệp Thành, Thủ Dầu 1, Bình Dương

Không chỉ được biết đến là nha khoa uy tín tại quận Tân Bình, Nha Khoa tại các chi nhánh khác cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Bạn có thể liên hệ đến tổng đài tư vấn của Nha Khoa để đặt lịch hẹn với bác sĩ.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn