Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Phú Nhuận ở đâu?

01-12-2017|Categories: Khách hàng quan tâm, Tư vấn - Hỏi Đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Chào mọi người. Mình đang sống ở quận Phú Nhuận, dạo này 1 cái răng bị đau nhức khiến mình không thể ăn cơm được, hàm răng cũng bị vàng ố nữa. Có bạn nào biết địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Phú Nhuận nào tốt không? Mình muốn đi khám răng xem thế nào. Các bạn giúp mình chọn địa chỉ nha khoa tốt nhất nhé. Cảm ơn các bạn! (Thùy Linh 25 tuổi, Hồ Chí Minh)

Trả lời

Bạn Thùy Linh là thành viên trong hội những người dân sống tại quận Phú Nhuận. Sau khi câu hỏi của bạn về địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất tại quận Phú Nhuận được đăng lên đã nhận được nhiều ý kiến của mọi người. Và rất may, có 1 người giúp bạn rất nhiệt tình như sau:

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Phú Nhuận

Vì không biết bạn ở phường nào tại Phú Nhuận nên mình rất khó để cho bạn địa chỉ chính xác gần đó được. Tuy nhiên, bạn có thể đến các địa chỉ sau để khám răng. Đây là những địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Phú Nhuận có thể đi lại trong 10 phút:

địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Phú Nhuận

Địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất tại quận Phú Nhuận là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm khi cần khám răng.

Nha khoa Đinh Tiên Hoàng: 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh ( Ngay Chân Cầu Bông)

– Nha khoa Gò Vấp: 02 Nguyễn Oanh, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh ( Ngay Ngã 6 Gò Vấp)

Nha khoa Tân Bình: 304 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Ngay chân Cầu Vượt Hoàng Hoa Thám)

Nha Khoa đảm bảo là địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất Phú Nhuận

Khách hàng khi khám, điều trị tại Nha Khoa Phú Nhuận sẽ được bảo tồn răng thật tối đa, hạn chế xâm lấn đến nhiều mô răng. Đặc biệt là khi điều trị răng sâu, bọc răng sứ, …
Các bác sĩ tại đây đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nắm vững các kĩ thuật chuyên sâu, tiên tiến. Khách hàng sẽ được hạn chế cơn đau ở mức tối đa bằng việc sử dụng thuốc tê đúng liều và đúng vị trí tiêm.
Khâu vô trùng được kiểm soát chặt chẽ. Tất cả dụng cụ sau khi sử dụng đều được cọ rửa và hấp bằng máy trên 160 độ C. Sau đó, các dụng cụ này sẽ đem đóng gói và bảo quản trong tủ tia cực tím để sử dụng cho lần sau.

Khách hàng Phú Nhuận tại Nha Khoa đang được bác sĩ thăm khám.

Trang thiết bị Nha khoa hiện đại
Nha Khoa sử dụng công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright rất an toàn và không gây ê buốt. Công nghệ này dùng gel tẩy trắng có hàm lượng chất tẩy thấp, nằm trong ngưỡng an toàn của quy định y tế. Ngoài ra, răng sẽ được tái khoáng nhờ chất khoáng được bổ sung khi tẩy trắng nên sẽ không bị nhạy cảm với thức ăn hay đau. Đây chắn chắn là địa chỉ nha khoa uy tại quận Phú Nhuận mà bên ghé đến 1 lần.
Sau khi tẩy trắng răng, màu răng được cải thiện khá rõ. Răng trắng hơn so với ban đầu 3 tông. Bạn chỉ mất khoảng 1 giờ để thực hiện và không cần tẩy trắng lại nhiều lần. Nếu bạn chăm sóc răng kĩ lưỡng sẽ giữ được màu răng trong 3 năm.

Mong rằng bạn sẽ không mất nhiều thời gian tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Phú Nhuận từ gợi ý này. Để biết được nhiều thông tin chi tiết củng như giải đáp thắc mắc khác hãy liên hệ qua tổng đài 19006899. Chúc bạn sẽ có hàm răng đẹp và luôn chắc khỏe.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn