Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 8 có chất lượng tốt nhất

05-12-2017|Categories: Khách hàng quan tâm|0 Comments

Rất nhiều người tìm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 8 để có thể tiện khám bệnh. Tuy nhiên, giữa rất nhiều nha khoa hiện nay thì việc chọn nơi có chất lượng tốt  và có uy tín cao rất khó khăn. Việc tham khảo thông tin về cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ là điều cần thiết trong lúc này.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 8 có chất lượng tốt nhất

Hiện nay, nhiều người dân thay vì tìm nha khoa uy tín tại quận 8 đã đến Nha Khoa. Vì ở khu vực này có nhiều nha khoa nhưng không có các thông tin rõ ràng để đánh giá chất lượng. Trong khi đó, Nha Khoa là nơi được nhiều người dân tại thành phố Hồ Chí Minh biết đến với dịch vụ chu đáo.

Nha Khoa – địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 8.

Đối những thắc mắc địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất quận 8, bạn có thể đến một trong các chi nhánh sau của Nha Khoa:

icon KIM Cơ sở 1: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

icon KIM Cơ sở 2: 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

icon KIM Cơ sở 3: 43- 45 An Dương Vương, P. 8, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

icon KIM Cơ sở 4: 396 Đường 3 Tháng 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

icon KIM Cơ sở 5: 02 Nguyễn Oanh, P.7, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

icon KIM Cơ sở 6: 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

icon KIM Cơ sở 7: 304 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

icon KIM Cơ sở 8: 93A Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

icon KIM Cơ sở 9: 01 Nguyễn Văn Tiết, P.Hiệp Thành, Thủ Dầu 1, Bình Dương

Những ưu điểm của Nha Khoa

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi: Mỗi bác sĩ tại Nha Khoa đều có chuyên môn riêng, phụ trách từng dịch vụ. Mỗi bác sĩ đều tận tâm với khách hàng, khám và tư vấn cu thể.

Tất cả các bác sĩ đều được cấp giấy phép chứng nhận hành nghề của cơ quan Y tế. Các bác sĩ đều được đào tạo chuyên sâu về các dịch vụ và thường tham gia các hội thảo, báo cáo, tu nghiệp tại nước ngoài. Đây chắc chắn là tiêu chí hàng đầu để bạn chọn được một địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất tại quận 8.

Bác sĩ tại Nha Khoa đang khám răng cho khách hàng.

Cơ sở vật chất hiện đại: Nha Khoa có phòng khám riêng cho mỗi khách hàng. Các phòng khám đều có ghế nha khoa, các máy móc phục vụ điều trị chuyên khoa. Ngoài ra, khu kĩ thuật cao chuyên để làm răng sứ CAD/CAM và chụp X quang riêng.

Dụng cụ vô trùng an toàn: Các dụng cụ y tế tại Nha Khoa sau khi sử  dụng đều được mang đi khử trùng ngay. Khâu vô trùng dụng cụ được tiến hành qua nhiều công đoạn tại phòng riêng khép kín. Sau khi hoàn tất việc xử lý vi khuẩn, các bộ dụng cụ được bảo quản tại tủ tia cực tím tránh cho vi khuẩn xâm nhập trở lại.

Đến với Nha Khoa, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng tốt mà không cần tìm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 8. Hệ thống của Nha Khoa có mặt tại nhiều nơi sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển và giảm tải được lượng khách khi quá đông.


Để lại bình luận của bạn