Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 7 được biết đến nhiều nhất

16-02-2017|Categories: Khách hàng quan tâm|Tags: |0 Comments

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 7 có chất lượng tốt nhất đang là vấn đề được nhiều người dân sống tại đây tìm hiểu. Vì các cơ sở phòng khám nha khoa thường có những ưu điểm và nhược điểm riêng, và nhận được nhiều ý kiến trái chiều nên rất khó để lựa chọn.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 7 nằm ở đâu?

Theo các người dân tại đây, họ thường tin tưởng Nha khoa KIM là nơi chăm sóc răng cho mình. Đây là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 7 trong nhiều năm vừa qua. Tuy chưa xây dựng chi nhánh tại đây nhưng khách hàng có thể đến các chi nhánh sau gần khu vực quận 7, các địa chỉ nha khoa quận 1:

địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 7

Nha khoa KIM được biết đến là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 7.

  • 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh ( Tầng 2 – 4) – (Ngay góc Mạc Đĩnh Chi – Nguyễn Đình Chiểu)
  • 101 Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh ( Tầng 2 + 3) – (Ngay góc Tôn Thất Tùng – Sương Nguyệt Ánh)

Hai vị trí này nằm tại trung tâm thành phố nên bạn có thể tiện ghé khi đi qua. Thời gian hoạt động từ 8h đến 20h (từ thứ 2 đến thứ 7) và từ 8h đến 16h ngày chủ nhật.

Vì sao khách hàng tại quận 7 chọn Nha khoa KIM là nơi điều trị răng?

Dù Nha khoa KIM chưa có chi nhánh tại quận 7 nhưng nhờ có chất lượng dịch vụ tốt, chăm sóc khách hàng chu đáo nên rất nhiều người đã đến đây để trao trọn niềm tin cho các bác sĩ để làm trắng răng, chữa sâu răng, trồng răng giả, niềng răng,…

Nha khoa tốt nhất tại quận 7

Khách hàng bị mất răng cửa và đã thực hiện cấy ghép Implant làm răng mới tại Nha khoa KIM. Lưu ý: kết quả tùy thuộc tình trạng răng mỗi người.

Vì sao kết quả các dịch vụ tại Nha khoa KIM đều tốt?

Để có được kết quả tốt khi điều trị, các bác sĩ tại Nha khoa KIM luôn cố gắng hết mình để đưa ra giải pháp tốt nhất, đảm bảo tiêu chí: an toàn, hiệu quả, tiết kiệm cho khách hàng. Chỉ trong những trường hợp cần thiết bác sĩ mới phải chỉ định nhổ răng. Mô răng thật luôn được giữ tối đa khi điều trị. Việc mài răng sẽ hạn chế lấy tủy để giữ răng bền chắc về sau.

  • Trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ khám và điều trị hiệu quả

Nha khoa KIM đã đầu tư các trang thiết bị tiên tiến theo công nghệ mới để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Khách hàng sẽ không cần phải đến các nơi khác để chụp X quang 3D, tại đây đã trang bị sẵn máy Cone Beam CT 3D để tìm ra nguyên nhân gây hô móm và kiểm tra tình trạng xương hàm để làm các phẫu thuật. Các khách hàng quận 7 có thể yên tâm khi thực hiện các dịch vụ nha khoa hàng đầu tại nha khoa KIM.

Nha khoa nào tốt tại quận 7

Máy chụp X quang Cone Beam CT 3D tại Nha khoa KIM.

Công nghệ làm răng sứ hiện đại CAD/CAM được thiết lập mẫu răng trên phần mềm máy tính và đúc bằng máy. Điều này cho ra các răng sứ đạt tỉ lệ chuẩn với cùi răng, đảm bảo chức năng nhai tốt, không bị cộm.

  • Khâu xử lý vô trùng nha khoa nghiêm ngặt

Nha khoa KIM chú trọng đến việc an toàn, ngăn ngừa vi khuẩn phát triển và lây nhiễm chéo từ nhiều khách hàng với nhau. Để làm được điều này, mỗi bộ dụng cụ nha khoa đều được khử trùng ngay sau khi sử dụng theo quy trình của Bộ Y tế. Máy hấp dụng cụ đặt chỉ thị màu để tiện cho việc theo dõi nhiệt độ.

Nha khoa KIM đã trở thành địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 7 biết đến nhiều nhất. Bạn có thể nhấc máy gọi điện ngay cho Nha khoa KIM để được tư vấn nhanh các vấn đề răng miệng của mình.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn