Cập nhật danh sách nha khoa uy tín tại quận 6 mới nhất

12-04-2018|Categories: Tin Tức|0 Comments

Để tìm kiếm được địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 6 hay bất cứ quận nào tại TPHCM đòi hỏi bệnh nhân phải tìm hiểu rất kỹ các thông tin liên quan tới hoạt động của nha khoa, trình độ của đội ngũ bác sỹ, các dịch vụ kinh doanh, chất lượng như thế nào? Và địa chỉ nha khoa uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn để hoàn thiện nụ cười của mình tại TPHCM chính là Nha Khoa.

1. Chọn nha khoa uy tín tại quận 6 – Nha Khoa – lựa chọn hàng đầu hiện nay?

Nếu bạn đang ở khu vực quận 6 và mong muốn tìm kiếm được địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 6 hay khu vực lân cận, bạn sẽ không thể bỏ qua Nha Khoa.

Tại đây hội tụ được đầy đủ các điều kiện giúp bạn làm đẹp răng, hoàn thiện khuyết điểm trên răng, sở hữu nụ cười tươi tắn hơn. Cụ thể:

Về đội ngũ bác sỹ: Quy tụ hơn 100 bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, kinh nghiệm trên 10 năm, bàn tay khéo léo, nắm bắt xu hướng thẩm mỹ răng tiên tiến trên thế giới.  Hơn 600 điều dưỡng viên, phụ tá được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ tạo lên êkip thăm khám và chữa răng hoàn hảo.

Nha khoa uy tín tại quận 6 hội tụ đội ngũ bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, kinh nghiệm trên 10 năm

 Dịch vụ đỉnh cao, đa dạng: Không chỉ dừng lại ở việc chú trọng vào một dịch vụ nha khoa, Nha Khoa đã ứng dụng thành công hàng loạt các dịch vụ đỉnh cao như: trồng răng implant, bọc răng sứ cao cấp Showbiz HT, niềng răng – chỉnh nha, điều trị cười hở lợi, nhổ răng khôn, nha khoa trẻ em, tẩy trắng răng, trám răng, điều trị nội nha, cạo vôi răng,.. xứng đáng là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 6 được mọi người yêu mến.

 Hàng trăm thiết bị, máy móc hiện đại: Đây chính là thế mạnh của Nha Khoa mà khó có nha khoa nào sở hữu được. Máy X Quang Conebeam CT 3D, máy Panorex – Cephalometric, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, phần mềm phân tích Simplant 3D, công nghệ VCeph 3D, máy tẩy trắng răng Brite Smile

Máy móc thiết bị luôn được chú trọng đầu tư và đổi mới

 Không phát sinh phí, không phân khúc khách hàng: Chất lượng dịch vụ khách hàng được hưởng là như nhau, không phát sinh thêm chi phí trong suốt quá trình điều trị.

Xem thêm: Hướng dẫn kiếm tìm đúng địa chỉ làm trắng răng tại quận 3

2. Hàng trăm case điều trị nha khoa đã thành công tại Nha Khoa

Nếu tính trên khắp cả nước, hiện nay Nha Khoa có tới hơn 30 cơ sở đang hoạt động.

Trong đó, 17 cơ sở được phân bố rộng rãi trên các quận huyện của TPHCM mà bạn có thể lựa chọn thay vì vất vả tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 6 như: quận 1, quận 3, quận 5, quận 10, quận Tân Bình, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, huyện Bình Chánh và dự kiến không ngừng mở rộng trong tương lai nhằm hình thành chuỗi hệ thống nha khoa phủ khắp TPHCM và các tỉnh thành của cả nước.

Dưới đây là những case khách hàng đã điều trị thành công tại Nha Khoa. Hàm răng đẹp tạo dựng thần thái là đây:

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 6 và các quận khác tại TPHCM, Nha Khoa đã tạo thêm những cơ hội khắc phục khuyết điểm răng, giúp khách hàng tự tin hơn trong giao tiếp, thần thái tốt hơn. Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề rắc rối về sức khỏe răng miệng, hãy liên hệ với Nha Khoa để được tư vấn cụ thể nhé!

Thông tin liên quan

Nha khoa tốt nhất tại quận 8

Gợi ý địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 12


Để lại bình luận của bạn