Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 6 tốt nhất

23-12-2017|Categories: Khách hàng quan tâm|Tags: |0 Comments

Nha Khoa đang là nơi được nhiều người tại thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn khi có mong muốn có được hàm răng đẹp hơn, điều trị các bệnh lý an toàn. Với hệ thống chi nhánh được mở rộng khắp thành phố, Nha Khoa dần trở thành địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 6 và các quận khác.

Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 6

Đã có nhiều người đưa ra thắc mắc rằng: “Vì sao Nha Khoa là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 6 có chất lượng tốt nhất?” Câu trả lời là nằm ở ý kiến của khách hàng. Họ đã được trải nghiệm dịch vụ nha khoa với chất lượng quốc tế. Kết quả của ca điều trị được đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Nha Khoa – địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 6.

tick-tick Đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi: Sự thành công của các ca điều trị và phục hình thẩm mỹ nha khoa đều có phần đóng góp lớn của bác sĩ. Họ là những người có tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm chuyên môn. Đặc biệt là các bác sĩ đều được đào tạo từ các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Mỗi người đều giữ vững tâm đức nghề nghiệp, luôn cố gắng đưa ra giải pháp an toàn, ít xâm lấn đến răng thật nhất.

tick-tick Cơ sở khang trang, hiện đại: Một địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 6 cần đảm bảo được tráng thiết bị hiện đại và chuẩn y tế, mỗi cơ sở Nha Khoa đều có quy mô lớn, được trang bị các thiết bị hiện đại và máy móc điều trị theo công nghệ mới nhập khẩu từ nước ngoài. Các dịch vụ chăm sóc răng cơ bản đến chuyên sâu đều có các máy hỗ trợ bác sĩ khám và điều trị. Nha Khoa là một trong số ít nơi có máy chụp X quang Cone Beam CT 3D với khả năng cho thấy hình ảnh xương hàm và chân răng 3 chiều. Những vấn đề như tình trạng hô, móm, tiêu xương sẽ được bác sĩ nắm rõ.

nha khoa quận 6

Phòng khám và các thiết bị tại Nha Khoa được trang bị đầy đủ, hiện đại và tiện nghi.

tick-tick Vật liệu nha khoa cao cấp: Nha Khoa đầu tư hệ thống CAD/CAM làm răng sứ với chất phôi sứ nhập khẩu từ nước ngoài, có giấy chứng nhận và bảo hành của hãng. Vật liệu cắm Implant đều được kiểm định an toàn với cơ thể. Các trụ Implant được sản xuất bởi các hãng nổi tiếng từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Thụy Sỹ, Pháp.

Hiện tại, Nha Khoa đã có mặt tại  7 chi nhánh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai. Nếu bạn đang ở quận 6 bạn có thể đến chi nhánh gần nơi ở của mình nhất để tiện thăm khá.

icon KIM Cơ sở 1: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

icon KIM Cơ sở 2: 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

icon KIM Cơ sở 3: 43- 45 An Dương Vương, P. 8, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

icon KIM Cơ sở 4: 396 Đường 3 Tháng 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

icon KIM Cơ sở 5: 02 Nguyễn Oanh, P.7, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

icon KIM Cơ sở 6: 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

icon KIM Cơ sở 7: 304 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

icon KIM Cơ sở 8: 93A Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

icon KIM Cơ sở 9: 01 Nguyễn Văn Tiết, P.Hiệp Thành, Thủ Dầu 1, Bình Dương

Bạn có thể liên hệ đến Nha Khoa để hướng dẫn đường đi và tư vấn các dịch vụ cần làm. Việc tìm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 6 sẽ không còn là khó khăn đối với bạn nữa.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn