Địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất tại quận 2 ?

03-12-2018|Categories: Khách hàng quan tâm, Tin Tức|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi được biết là Nha Khoa có nhiều chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, tôi đang ở quận 2 nên mong bác sĩ cho tôi xin địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 2 để tiện đường sắp xếp thời gian đến khám răng được không. Cảm ơn bác sĩ. (Hải Đăng 27 tuổi, Tp. Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn Hải Đăng! Chúng tôi vừa nhận được thư và rất vui khi bạn đã tin tưởng Nha Khoa. Được biết được bạn đang tìm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 2, chúng tôi xin trả lời như sau:

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 2

Nếu bạn đang tìm địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất tại quận 2 của chúng tôi thì rất tiếc là Nha Khoa chưa có chi nhánh tại đây. Tuy nhiên, bạn có thể đến chi nhánh gần nhất tại Nha khoa Bình Thạnh là: 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh ( Ngay Chân Cầu Bông) để thăm khám. Ngoài ra, Nha Khoa chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp thời gian thuận tiện với bác sĩ bằng việc liên hệ trước để đặt lịch khám phù hợp nhất với bạn.

Giới thiệu địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Bình Thanhj

Tại cơ sở quận Bình Thạnh và các quận khác của chúng tôi đều trang bị đầy đủ các trang thiết bị nha khoa đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng: cạo vôi răng, trám răng, chữa viêm nha chu, tẩy trắng răng, bọc răng sứ, niềng răng, trồng răng giả,…

>>> Nha khoa KIM Gò Vấp

Vì sao Nha Khoa KIM là lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất quận 2?

Lý do nhiều người chọn Nha Khoa KIM là nơi chăm sóc răng miệng và nụ cười của mình là chất lượng phục vụ tốt. Các bác sĩ tại đây đều được đào tạo chuyên môn từ các trường Đại học trong và ngoài nước. Họ có nhiều kinh nghiệm trong các ca điều trị và tay nghề giỏi. Các bác sĩ luôn làm việc dựa trên phương châm: Tận tâm, trách nhiệm. Bạn hoàn toàn loại bỏ được lo lắng về việc chọn một địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 2.

Bạn sẽ được thăm khám kĩ lưỡng, tư vấn rõ trước khi thực hiện dịch vụ tại đây. Ngoài ra, Nha Khoa KIM còn trạng bị các máy chụp X quang hàm mặt hiện đại để hỗ trợ việc chẩn đoán bệnh chính xác. Máy chụp X quang Cone Beam CT 3D tại đây cho phép khảo sát toàn bộ vùng hàm mặt, chân răng trên không gian 3 chiều để biết chính xác nguyên nhân gây hô móm, thể tích xương hàm trước khi cấy ghép Implant.

địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 2 ở đâu

Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và hiện đại tại Nha Khoa.

Mỗi phòng khám đều được thiết kế không gian riêng cho tưng khách hàng. Mỗi phòng chỉ đặt 1 ghế nha khoa, 1 bộ dụng cụ riêng để tránh lây nhiễm chéo vi khuẩn khi đang điều trị. Tiếng ồn sẽ được giảm để tạo sự thoải mái cho khách hàng.

Nha Khoa KIM có hệ thống xử lý dụng cụ y tế đảm bảo vô trùng, an toàn và khép kín. Máy hấp dụng cụ đặt chỉ thị màu để báo nhiệt độ cần thiết khi khử trùng. Tủ tia cực tím được dùng để bảo quản dụng cụ, tránh vi khuẩn xâm nhập trở lại.

Mong rằng bạn sẽ sắp xếp thời gian đến chi nhánh tại quận Bình Thạnh của chúng tôi. Đây là cơ sở nha khoa có chất lượng tốt thay địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 2 mà bạn có thể đến khi chúng tôi chưa mở chi nhánh tại đây.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn