Địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất tại quận 1 nên biết

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1 hiện nay đang được nhiều người nhắc đến là Nha Khoa. Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nha khoa tốt nhất tại quận 1, hàng đầu theo tiêu chuẩn Quốc tế tại đây mà không phải sang nước ngoài.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1

Sau đây là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1 để các bạn có thể tham khảo:

Khu vực Bến Thành: Nha Khoa số 101 Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh ( Tầng 2 + 3) – (Ngay góc Tôn Thất Tùng – Sương Nguyệt Ánh)

Khu vực Đa Kao: Nha Khoa số 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh ( Tầng 2 – 4) – (Ngay góc Mạc Đĩnh Chi – Nguyễn Đình Chiểu)

Đây là 2 cơ sở nha khoa công nghệ cao, dẫn đầu về trang thiết bị, cơ sở vật chất ở Việt Nam.  Tại đây, đáp ứng được các nhu cầu về điều trị bệnh lý và thẩm mỹ răng hàm mặt của mọi khách hàng.

Các dịch vụ tiêu biểu tại Nha Khoa để đánh giá được địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1?

+ Dịch vụ trồng răng giả được thực hiện bằng công nghệ hiện đại, nhanh chóng, chính xác và an toàn. Khách hàng sẽ chụp X quang bằng máy Cone Beam CT 3D để kiểm tra mật độ xương hàm, tình trạng tiêu xương sau khi mất răng và giúp ca trồng răng diễn ra an toàn. Các địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1 phải có máy chụp X quang thế hệ mới này để khảo sát vùng hàm mặt tốt nhất.

Khách hàng chụp phim bằng máy X quang Cone Beam CT 3D tại Nha Khoa

Nếu khách hàng có nhu cầu cắm Implant phục hồi nhanh thì có thể áp dụng công nghệ PRP. Bác sĩ sẽ lấy 1 lượng huyết tương của khách hàng với khoảng 30 – 50 ml và dùng máy li tâm tạo ra lượng huyết tương giàu tiểu cầu. Sau đó, chúng sẽ được đưa vào vùng vừa phẫu thuật cắm implant để máu nhanh đông lại và kích thích các tế bào phát triển. Dịch vụ này rất thích hợp cho những người không có nhiều thời gian chăm sóc sau cấy ghép Implant, Việt Kiều,… Hiện tại, công nghệ này chưa được phổ biến tại các địa chỉ nha khoa ở quận 1.

Nha Khoa tại quận 1 nhận cấy ghép Implant 1 hoặc nhiều trụ riêng lẻ và cấy implant cho những ca mất răng toàn hàm bằng phương pháp all on 4 và all on 6.

+ Dùng phần mềm niềng răng Vceph 3D để lên kế hoạch cho liệu trình. Phim chụp X quang của khách hàng được đưa vào phần mềm Vceph 3D và phân tích từng vị trí răng và đo khoảng cách cần di chuyển đến vị trí để hàm răng đều hơn. Nhờ phần mềm này, khách hàng sẽ biết được thời gian cần thực hiện trong bao lâu. Bác sĩ sẽ sử dụng lực chỉnh phù hợp để không làm ảnh hưởng đến chân răng và xương hàm, tiêu chí này đảm bảo chính xác địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1.

Kết quả của khách hàng đã niềng răng tại Nha Khoa. Lưu ý: thời gian và kết quả tùy thuộc tình trạng răng mỗi người

+ Tẩy trắng răng: Đây là dịch vụ giúp khách hàng có hàm răng trắng sáng và đẹp hơn. Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright được sử dụng tại Nha Khoa quận 1 được chứng nhận an toàn. Các thành phần trong gel tẩy trắng đều làm nằm ở trong mức cho phép. Máy chiếu ánh sáng sẽ đưa các hoạt chất từ gel đi sâu vào men răng và làm các phân tử có màu bị tách ra. Bác sĩ sẽ để chế độ sáng nhẹ chiếu lên răng trong 5 phút để răng dần thích nghi và tăng bước sóng ánh sáng và thời gian trong những lần tiếp theo.

Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright tại Nha Khoa

Đội ngũ bác sĩ tại địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1 – Nha Khoa

Các bác sĩ tại Nha Khoa là những người đã được đào tạo và có bằng chuyên môn về nha khoa. Với nhiều năm hoạt động trong nghề và giàu kinh nghiệm, kĩ thuật thực hiện của bác sĩ chính xác, an toàn, hạn chế đau tối đa. Họ sẽ là người trực tiếp khám và thực hiện các dịch vụ cho khách hàng. Các khâu chuẩn bị và hỗ trợ sẽ có phụ tá riêng phụ trách, tất cả sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất, hoàn toàn hài lòng khi thực hiện dịch vụ tại đây.

Nha Khoa xứng đáng là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1 để bạn có thể tìm được nụ cười đẹp với hàm răng chắc khỏe. Để được tư vấn những thắc mắc của mình, bạn có thể liên hệ đến tổng đài của Nha Khoa.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn