Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 11

29-11-2017|Categories: Khách hàng quan tâm|Tags: |0 Comments

Nha khoa tốt nhất tại quận 11 nào đang là cái tên được nhiều người tìm kiếm để có thể yên tâm có được hàm răng đẹp và chắc khỏe. Qua một vài gợi ý sau đây, bạn sẽ chọn được cho mình nha khoa uy tín, giao trọn niềm tin để bác sĩ điều trị.

Nha khoa tốt nhất tại quận 11

Quận 11 có nhiều nha khoa nhưng không có nhiều nơi có cơ sở lớn, đa dịch vụ. Tại sao bạn cần tìm nha khoa tốt nhất tại quận 11 trong khi tại nơi khác lại có thể đáp ứng được mọi nhu cầu khám, điều trị các vấn đề liên quan đến răng hàm mặt? Kết quả sau khi bạn thực hiện là rất quan trọng. Bới nó liên quan đến việc hàm răng của bạn có chắc khỏe, ăn uống lâu dài về sau và đạt tính thẩm mỹ hay không.

Bạn có thể xem những hình ảnh trước và sau tại Nha khoa KIM để thấy rõ được kết quả sau điều trị quan trọng ra sao khi chọn địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 11:

Khách hàng có răng vàng ố đã quyết định bọc răng sứ để đều và trắng hơn tại Nha khoa KIM.

Hàm răng mọc lệch của một nữ khách hàng sau khi niềng răng đã trở nên đều và đẹp hơn ban đầu rất nhiều.

Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào tình trạng răng và cơ địa có sẵn mỗi người. Những hình ảnh trên được lấy từ kết quả của Nha khoa KIM.

Nha khoa KIM – Nha khoa có trang thiết bị hiện đại

Để có được kết quả tốt, mang lại cho khách hàng hàm răng chắc khỏe và đẹp thì Nha khoa KIM đã đầu tư rất nhiều trang thiết bị hiện đại. Các máy chụp X quang rất đa dạng: máy chụp X quang chân răng tại chỗ , máy Cone Beam CT 3D phát hiện nguyên nhân hô và móm, Panorama, Cephalometric. Ngoài ra còn nhiều thiết bị hiện đại khác theo công nghệ mới nhất.

Đội ngũ bác sĩ nha khoa có tay nghề giỏi

Nha khoa tốt nhất tại quận 11 cần phải có đội ngũ bác sĩ tại đây là những chuyên gia hàng đầu về nha khoa tổng quát, nha khoa phòng ngừa, răng sứ, implant, chỉnh nha. Họ là những người đã tốt nghiệp tại các trường Đại học trong nước và các quốc gia khác tại Châu Âu, Hoa Kỳ. Mỗi bác sĩ sẽ phục trách 1 chuyên khoa riêng. Họ là người trực tiếp khám và điều trị cho khách hàng.

Nha khoa KIM có đội ngũ bác sĩ giỏi và được biết đến như một nha khoa tốt nhất tại quận 11.

Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo

Khách hàng khi đến với Nha khoa KIM sẽ được tiếp đón chu đáo và chăm sóc tận tình. Các nhân viên và bác sĩ có thái độ làm việc vui vẻ, nhiệt tình. Bạn có thể nhờ bác sĩ tư vấn những vấn đề mình thắc mắc một cách thoải mái. Ngoài ra, các dịch vụ như trồng răng sứ, cấy ghép Implant đều được bảo hành.

Các khách hàng tại quận 11 có thể đến các chi nhánh sau tại Nha khoa KIM để được kahsm và tư vấn miễn phí:

icon KIM Cơ sở 1: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

icon KIM Cơ sở 2: 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

icon KIM Cơ sở 3: 43- 45 An Dương Vương, P. 8, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

icon KIM Cơ sở 4: 396 Đường 3 Tháng 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

icon KIM Cơ sở 5: 02 Nguyễn Oanh, P.7, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

icon KIM Cơ sở 6: 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

icon KIM Cơ sở 7: 304 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

icon KIM Cơ sở 8: 93A Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

icon KIM Cơ sở 9: 01 Nguyễn Văn Tiết, P.Hiệp Thành, Thủ Dầu 1, Bình Dương

Như vậy, nha khoa tốt nhất tại quận 11 ở đâu không còn là câu hỏi làm bạn khó tìm được lời giải đáp. Nha khoa KIM sẽ là nơi đem đến cho bạn hàm răng chắc khỏe và đẹp như mong ước.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn