Đánh bóng răng giá bao nhiêu?

31-08-2017|Categories: Khách hàng quan tâm|Tags: |0 Comments
Đánh bóng răng giá bao nhiêu? Và nó có gây hại gì đến răng không? Là vấn đề hầu hết những người muốn thực hiện dịch vụ này đều quan tâm đến. Để biết về những ảnh hưởng và mức giá cụ thể khi đánh bóng răng, mời bạn tham khảo bài viết sau.

Đánh bóng răng có hại gì không?

 Đánh bóng răng là thao tác được thực hiện sau khi lấy cao răng có tác dụng làm cho hàm răng sạch sẽ, sáng mịn hơn, trả lại màu sắc vốn có của răng. Cách này không làm ảnh hưởng đến men răng hay nướu nếu được thực hiện đúng cách. Phương pháp này làm răng bóng và trơn hơn nên mảng bám thực phẩm sẽ ít dính lại trên răng hơn, ngăn ngừa sứ tích tụ thức ăn khiến cao răng tái phát.

 Một số trường hợp bị ê buốt sau khi đánh bóng răng chủ yếu là vì men răng yếu hoặc do thực hiện tại những cơ sở nha khoa kém chất lượng. Với tâm lý ham rẻ nhiều người đã bị mòn men răng và tổn thương nướu gây tình trạng áp-xe hay sưng, viêm mô mềm do đánh bóng răng không đúng kỹ thuật. Vì vậy bạn đừng băn khoăn vấn đề đánh bóng răng giá bao nhiêu mà hãy đến một cơ sở nha khoa có uy tín để đánh bóng hàm răng của mình một cách an toàn và tránh khỏi những biến chứng ngoài ý muốn có thể xảy ra.

Đánh bóng răng có giá bao nhiêu

Đánh bóng răng là thao tác được thực hiện sau khi cạo vôi răng để làm răng sáng và bóng hơn.

 Ngoài ra đôi khi do tác động của lấy cao răng khiến răng nhạy cảm hơn, nên sau  khi đánh bóng sẽ có cảm giác ê nhẹ. Vì vậy, không cần quá lo lắng khi xảy ra tình trạng này, bạn có thể áp dụng một số cách sau để hạn chế ê buốt:

– Dùng kem đánh răng dành riêng cho răng ê buốt, nhạy cảm.

– Súc miệng bằng nước muối ấm hàng ngày

– Bổ sung các thực phẩm chứa nhiều canxi, hạn chế ăn thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh.

 Bạn cũng cần lưu ý những điều sau để biết khi nào nên đi đánh bóng răng và đảm bảo có một hàm răng khỏe mạnh và sáng đẹp hơn:

– Không nên đánh bóng răng quá nhiều, mà chỉ nên thực hiện 6 tháng/ lần. Để tránh làm mòn men răng.

– Nếu bạn bị viêm nướu sau khi cạo vôi răng do cao răng quá nhiều thì không nên đánh bóng ngay mà nên đợi đến khi nướu lành hẳn rồi mới tiến hành, để tránh làm nhiễm trùng nướu.

Đánh bóng răng giá bao nhiêu?

Tại Nha khoa KIM, chi phí đánh bóng răng được tính chung với giá cạo vôi răng. Bạn có thể hiểu là đánh bóng răng sẽ được thực hiện miễn phí nếu bạn lấy cao răng ở đây. Như vậy bạn thực hiện hai nhưng chỉ cần trả tiền cho một dịch vụ thôi đấy. Bạn có thể tham khảo bảng giá cạo vôi răng chuẩn năm 2017 của Nha khoa KIM sau:

Đánh bóng răng giá bao nhiêu

Đánh bóng răng giá bao nhiêu tại Nha khoa KIM?

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về ảnh hưởng cũng như chi phí cụ thể của khi đánh bóng răng. Nếu còn điều gì thắc mắc về vấn đề đánh bóng răng giá bao nhiêu bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900.6899 để được giải đáp một cách cụ thể nhất.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn