Công nghệ tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay là gì?

Sự phát triển của ngành công nghệ hóa học đã mang đến rất nhiều công nghệ tẩy trắng răng với hiệu quả khác nhau và có ưu điểm riêng. Trong đó, công nghệ tẩy trắng răng tốt nhất được biết đến là Bleach Bright. Nó hiện đang có mặt tại nhiều quốc gia và được đánh giá tốt, vượt trội hơn so với các công nghệ tẩy trắng răng khác.

Vì sao Bleach Bright là công nghệ tẩy trắng răng tốt nhất?

Khi nhắc đến tẩy trắng răng không ít người đều nghĩ đến cảm giác răng bị ê buốt sau đó. Đây là điều dễ hiểu vì hầu hết các công nghệ tẩy trắng răng đều khiến men răng nhạy cảm hơn. Đó là do thành phần chất tẩy trắng không đảm bảo an toàn và hàm lượng của chúng cao. Nhưng với công nghệ tẩy trắng răng tốt nhất là Bleach Bright là một sự cải tiến mới đem lại hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện và đảm bảo an toàn cho răng.

công nghệ tẩy trắng răng tốt nhất

Bleach Bright là công nghệ tẩy trắng răng tốt nhất với máy móc hiện đại.

Những lý do khiến Bleach Bright vượt qua các đối thủ khác để trở thành công nghệ tẩy trắng răng tốt nhất:

^BEC9E2B8BF2FD7CEFABA9E44C3ABFE5B235D0973B25F39C617^pimgpsh_fullsize_distr Thành phần lành tính: Thuốc tẩy trắng răng được sử dụng trong công nghệ này đã được FDA kiểm định là an toàn, không gây tác dụng phụ. Hàm lượng chất tẩy nằm trong mức cho phép nhưng vẫn đảm bảo khả năng làm trắng răng. Răng sẽ được bổ sung chất khoáng để tái tạo lại men răng trong quá trình thực hiện. Nhờ đó, cảm giác ê buốt răng khi tẩy trắng không xảy ra.

^BEC9E2B8BF2FD7CEFABA9E44C3ABFE5B235D0973B25F39C617^pimgpsh_fullsize_distr Sử dụng thiết bị hiện đại: Công nghệ Bleach Bright sử dụng máy chiếu sáng . Dòng ánh sáng khi sử dụng tẩy trắng là những tia màu xanh. Nó có khả năng làm gel tẩy thấm sâu vào lớp men răng để bẻ gãy liên kết tạo màu từ protein trong răng. Nó không có tác dụng mài mòn men răng như các phương pháp khác. Ngoài ra, ánh sáng từ công nghệ Bleach Bright giúp kích thích màu lưu thông ở nướu, làm nướu săn chắc và hồng hào hơn.

^BEC9E2B8BF2FD7CEFABA9E44C3ABFE5B235D0973B25F39C617^pimgpsh_fullsize_distr Hiệu quả tẩy trắng răng cao: Phương pháp này làm trắng răng ngay sau 1 lần thực hiện. Khả năng khử màu của gel tẩy trắng rất tốt. Màu răng được nâng tông rõ, kể cả răng vàng ố lâu năm hoặc những người hút thuốc lá có răng xỉn màu.

^BEC9E2B8BF2FD7CEFABA9E44C3ABFE5B235D0973B25F39C617^pimgpsh_fullsize_distr Kết quả duy trì lâu dài: Hàm răng khi được tẩy trắng bằng công nghệ làm trắng răng Bleach Bright không bị xỉn màu nhanh. Đặc biệt là khi bạn biết cách chăm sóc răng cẩn thận, màu răng sẽ được duy trì lâu dài. Sau 3 – 5 năm bạn mới cần tẩy trắng răng lại.

công nghệ tẩy trắng răng tốt nhất 1

Bạn nên vệ sinh răng miệng thường xuyên để duy trì kết quả tẩy trắng răng lâu dài.

Ngay cả những phương pháp tự nhiên như sử dụng bột baking soda, vỏ chuối, than hoạt tính, chanh,… đều có thể làm mòn men răng nếu sử dụng quá nhiều. Đó là chưa kể hiệu quả làm trắng răng rất chậm và ít người thực hiện thành công. Các phương pháp dùng miếng dán trắng răng, bút tẩy trắng hay bột tẩy trắng đều khó đảm bảo được sự an toàn. Bạn cần mất nhiều thời gian để thực hiện. Do đó, việc lựa chọn công nghệ Bleach Bright để làm trắng răng là rất sáng suốt.

Kết quả của công nghệ tẩy trắng răng tốt nhất – Bleach Bright

Dù được mệnh danh là công nghệ tẩy trắng răng tốt nhất nhưng nhiều người vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng Bleach Bright. Vậy thì chúng ta hãy cùng xem qua những hình ảnh trước và sau khi sử dụng công nghệ tẩy trắng răng tốt nhất này:

công nghệ tẩy trắng răng nào tốt nhất

Kết quả tẩy trắng răng bị ố vàng bằng công nghệ Bleach Bright của khách hàng 38 tuổi thực hiện tại Nha Khoa.

công nghệ tẩy trắng răng nào tốt nhất hiện nay

Kết quả của khách hàng 30 tuổi đã thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright tại Nha Khoa.

công nghệ tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay

Khách hàng 40 tuổi thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright tại Nha Khoa.

Lưu ý: Kết quả tùy thuộc tình trạng răng mỗi người.

Nha Khoa được lựa chọn là nơi tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright vì đầy là nơi đã đăng kí chuyển giao công nghệ này độc quyền từ hãng. Thuốc tẩy trắng và máy đều được nhập khẩu rõ nguồn gốc.

Các bác sĩ tại đây là những người có kinh nghiệm trong nghề. Khi tẩy trắng răng cho khách hàng đều tuân thủ nghiệm túc các yêu cầu về an toàn, phòng chống lây nhiễm chéo, thực hiện đúng quy trình. Các dụng cụ thăm khám và hỗ trợ tẩy trắng răng đều được vô trùng sạch sẽ, an toàn. Nhờ đó, kahchs hàng không bị nhiễm khuẩn, ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm lây lan.

Sử dụng công nghệ tẩy trắng răng tốt nhất sẽ giúp bạn có hàm răng đẹp mà không lo ê buốt răng. Bạn có thể liên hệ đến Nha Khoa để đặt lịch làm dịch vụ hoặc tư vấn ngay bây giờ qua số 19006899.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn