Có thể tẩy trắng răng sau khi trám không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi đang thắc là có thể tẩy trắng răng sau khi trám không. Vì tôi đã trám mấy chiếc răng bị sâu nhưng gần đây hàm răng lại vàng trông không được đẹp lắm. Nhiều người khuyên tôi nên tẩy trắng răng nhưng tôi sợ trám răng không tẩy trắng được. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên. Cảm ơn bác sĩ! (Hữu Bình 29 tuổi, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn Hữu Bình! Nha khoa KIM xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Thắc mắc: “Có thể tẩy trắng răng sau khi trám không?” sẽ được các bác sĩ giải đáp như sau:

Có thể tẩy trắng răng sau khi trám không?

Việc có thể tẩy trắng răng sau khi trám không sẽ dựa theo tình trạng răng của bạn sau khi đã được bác sĩ thăm khám. Thông thường, chúng ta vẫn có thể tẩy trắng răng sau khi trám nếu hàm răng chắc khỏe, không mắc các bệnh về nướu lợi, các bệnh lý đã được điều trị khỏi hoàn toàn.

có thể tẩy trắng răng sau khi trám không

Chúng ta có thể tẩy trắng răng sau khi trám không?

Tuy nhiên, thuốc tẩy trắng răng chỉ có tác dụng đối với men răng thật. Vì nó có khả năng làm tách liên kết protein có màu ở trong lớp men răng trở thành dạng khác. Chất trám không tồn tại ở dạng này nên khi tẩy trắng sẽ không có tác dụng.

Nếu sau khi tẩy trắng, màu răng của bạn trắng hơn chất trám thì bạn có thể chọn 1 trong 2 phương pháp sau: trám lại với miếng trám có độ trắng tương đương hoặc bọc răng sứ.

Có thể bạn quan tâm: Tẩy trắng răng bằng oxy già

Nên tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất?

Hầu hết các nha khoa hiện nay đều có dịch vụ tẩy trắng răng. Tuy nhiên mỗi nơi sẽ cho hiệu quả khác nhau. Bởi vì nó phụ thuộc vào công nghệ tẩy trắng cà kĩ thuật thực hiện của bác sĩ. Vì thế, ngoài việc quan tâm có thể tẩy trắng răng sau khi trám không bạn nên tìm nha khoa có dịch vụ tốt để thực hiện.

Hiện nay, Nha khoa KIM là nơi được nhiều khách hàng đánh giá cao về các dịch vụ, trong có có tẩy trắng răng. Tại đây sử dụng công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright với thành phần chất tẩy trắng an toàn, hàm lượng ở mức cho phép và không gây ra tình trạng ê buốt răng như ở các phương pháp khác.

có thể tẩy trắng răng sau khi trám không 1

Kết quả tẩy trắng răng tại Nha khoa KIM. Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào tình trạng răng mỗi người.

Hiệu quả của nó thấy rõ ngay sau 1 lần áp dụng, màu răng được trở nên trắng sáng hơn ít nhất là 3 tông so với ban đầu. Các chất tẩy trắng sẽ tạo ra phản ứng oxy hóa khử các phân tử protein chứa màu do thức ăn ngấm vào men răng, cắt đứt các chuỗi này. Nhờ đó hàm răng trở về màu trắng.

Quá trình tẩy trắng răng được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề giỏi. Họ đã được đào tạo về mặt chuyên môn, phương pháp thực hiện tẩy trắng răng an toàn. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi tẩy trắng răng tại đây.

Hy vọng với câu trả lời trên của chúng tôi bạn sẽ biết được: “Có thể tẩy trắng răng sau khi trám không?” Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào thì có thể liên hệ đến Nha khoa KIM để được tư vấn.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn