Có nên đi tẩy trắng răng hay không?

01-07-2017|Categories: Tư vấn - Hỏi Đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Hiện tại tôi rất phân vân có nên đi tẩy trắng răng hay không. Hàm răng của tôi không được đều màu cho lắm và bị vàng. Tôi thì đang làm nhân viên bán hàng nên thường cần giao tiếp nhiều. Tôi cũng muốn hàm răng đẹp hơn để tạo ấn tượng đối với mọi người nhưng vẫn hơi lo lắng về tác hại sau khi thực hiện. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên. Cảm ơn bác sĩ! (Hồng Gấm, Tp. Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn Hồng Gấm! Cảm ơn bạn đã chia sẻ thắc mắc của mình đến Nha khoa KIM. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn: Có nên đi tẩy trắng răng? như sau:

Có nên đi tẩy trắng răng để đẹp hơn?

Hàm răng khi bị vàng luôn kém xinh hơn. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến tổng thể khuôn mặt và không tạo được ấn tượng đẹp khi cười. Vì vậy mà chúng ta có nên đi tẩy trắng răng không? Theo như chúng tôi thấy thì những khách hàng sau khi tẩy trắng răng đều thích thú với hàm răng trắng của mình và tự tin hơn khi cười.

có nên đi tẩy trắng răng

Chúng ta có nên đi tẩy trắng răng?

Nếu bạn có hàm răng vàng ố và mất đi sự tự tin vì nó thì nên đi tẩy trắng răng. Nhưng trước tiên, bạn phải xác định được tình trạng răng và sức khỏe của mình như thế nào. Các bà bầu là những người không nên tẩy trắng răng. Họ có thể thực hiện khi đã cai sữa cho con. Nếu trong trường hợp men răng của bạn quá yếu, dễ bị mòn thì nên áp dụng phương pháp phục hình răng thay thế cho tẩy trắng răng.

Khi tẩy trắng răng, bạn cũng cần lưu ý về nồng độ chất tẩy trắng chứa trong thuốc, phương pháp thực hiện. Không phải bất kỳ sản phẩm làm trắng răng nào cũng đem lại hiệu quả cao, an toàn cho chúng ta. Nó có thể gây ra tác dụng phụ làm nướu bị viêm, mòn men răng.

Phương pháp an toàn khi tẩy trắng răng 

Để đảm bảo cho khách hàng có kết quả tẩy trắng răng tốt và không ảnh hưởng đến sức khỏe, Nha khoa KIM đã sử dụng công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright. Công nghệ này đã được Hiệp hội Nha khoa Quốc tế và FDA kiểm định.

có nên đi tẩy trắng răng không

Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright tại Nha khoa KIM.

Hàm lượng chất tẩy trắng khi được kiểm tra nằm trong mức cho phép, dưới 35%. Các thành phần còn lại là khoáng chất Kali Nitrat và Natri Flouride giúp tái tạo men răng, ngăn ngừa tình trạng ê buốt khi thực hiện.

Công nghệ này sử dụng ánh sáng xanh có bước sóng phù hợp để dẫn chất tẩy thấm vào lớp men răng bên trong, tiến hành quá trình cắt đứt các chuỗi protein tạo màu. Nhờ đó, hiệu quả tẩy trắng cao, giúp răng trắng sáng hơn nhiều lần so với ban đầu.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ này tại Nha khoa KIM sẽ được bác sĩ chuyên môn phụ trách thực hiện. Khách hàng sẽ được khám răng tổng quát, vệ sinh răng miệng và điều trị bệnh lý nếu có. Dựa vào tình trạng men răng của mỗi người, bác sĩ sẽ dùng thuốc có nồng độ phù hợp.

có nên đi tẩy trắng răng không 1

Kết quả sau khi tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright tại Nha khoa KIM.

Thời gian chiếu ánh sáng trong 1 lần là 15 phút. Sau khi thực hiện 1 lần, bác sĩ sẽ bôi thuốc thêm lên răng và tiếp tục chiếu đèn thêm 2 lần nữa để chất tẩy trắng được thấm tốt hơn vào men răng. Tổng thời gian tẩy trắng răng bằng phương pháp này khoảng 1 giờ.

Với những lời khuyên có nên đi tẩy trắng răng hay là không, chúng tôi mong rằng bạn sẽ dễ dàng quyết định hơn. Hãy tự tin với hàm răng đẹp của mình để luôn có nụ cười tươi, rạng rỡ nhất.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn