Cấy ghép răng implant ở đâu tốt – Đảm bảo chất lượng nhất

04-09-2018|Categories: Tin Tức|0 Comments

Cấy ghép implant là phương pháp điều trị nha khoa rất phức tạp đòi hỏi bác sỹ phải có trình độ cao cùng với kinh nghiệm điều trị lâu năm.Vì thế cấy ghép răng implant ở đâu tốt luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm đặt ra trước tiên khi có dự định điều trị phương pháp này.

Làm thế nào có thể tìm được địa chỉ cấy ghép răng implant ở đâu tốt

Không thể phủ nhận tính hiệu quả mà phương pháp cấy ghép răng implant mang lại, Vừa mang lại tính thẩm mỹ cao mà người sử dụng có được chiếc răng đảm bảo khả năng ăn nhai như răng thật và tuổi thọ sử dụng từ 10 – 20 năm. Nhưng để tìm được một cơ sở nha khoa cấy ghép răng implant ở đâu tốt là vấn đề không hề đơn giản chút nào? Vậy làm thế nào có thể tìm được một nha khoa uy tín có chất lượng thực sự tốt? Cùng tham khao qua một vài tiêu chí lựa chọn dưới đây nhé.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt? 1

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt?

Cấy răng implant là một kỹ thuật trong điều trị nha khoa, nhằm đảm bảo kết quả tốt và tránh các biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe, các chuyên gia nha khoa đã đưa ra 3 yếu tố chính mà bạn cần phải tham khảo qua đó là:

+  Bác sĩ thực hiện cấy ghép răng implant giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.( trên 5 năm kinh nghiệm)

+  Kỹ thuật cấy ghép hiện đại, có thể mang đến kết quả chính xác nhất mà không gây tốn nhiều thời gian và chi phí.

+   Bệnh nhân được thực hiện điều trị trong môi trường an toàn, đảm bảo yếu tố vô trùng theo tiêu chuẩn chung.( yếu tố vô trùng, vật liệu sử dụng cần đảm bảo an toàn vệ sinh tránh tình trạng lây nhiễm chéo).

Chính vì thế khi ban lựa chọn nha khoa cấy ghép răng implant ở đâu tốt cần lưu ý 3 điều này trước tiên. Điều này có thể giúp bạn tránh được những biến chứng nguy hiểm do thực hiện không đúng quy trình làm ảnh hưởng đến sức khỏe khi thực hiện

>>> trồng răng nguyên hàm bao nhiêu tiền

Tìm hiểu các lợi ích của phương pháp cấy ghép răng implant

Implant là gì? Implant là phương pháp điều trị trong nha khoa sử dụng một trụ bằng Titanium được cắm trực tiếp vào xương hàm. Trụ implant này có tác dụng thay thế răng chiếc đã mất, giúp phục hồi lại răng về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai của quai hàm. Khi trụ Implant được cấy vào xương hàm sẽ đóng vai trò như một chân răng thật, sau đó sẽ gắn một mão sứ lên thân răng với hình dáng và màu sắc như răng thật. Giúp bệnh nhân có được chiếc răng đảm bảo về thẩm mỹ cũng như khả năng ăn nhai giống y như răng thật.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt? 2

Implant nha khoa – phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất khi mất răng

Ngoài ra, phương pháp cắm ghép răng implant còn có rất nhiều những ưu điểm nổi bật khác

  • Phương pháp điều trị cấy ghép Implant có tỷ lệ thành công cao: từ 97- 100% sau 10 năm.
  • Sử dụng kỹ thuật Implant giúp thay thế răng đã mất an toàn về thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.
  • Khi được cấy ghép trực tiếp vào xương hàm, trụ Implant sẽ không bị rơi, không làm ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai và giao tiếp.
  • Cấy ghép Implant khá an toàn người dùng sẽ không mài răng thật mà cắm trực tiếp vào xương hàm, nơi bị mất răng.
  • Việc cấy ghép Implant sẽ giúp ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ cho cơ môi và má không bị hóp vào, giữ được tính thẩm mỹ và nét trẻ trung cho khuôn mặt.
  • Giúp bệnh nhân ăn ngon miệng hơn, vẫn cảm nhận được vị giác, nóng, lạnh, mềm hay cứng,…

Xem thêm: Có nên thực hiện hàn răng cho bé 2 tuổi không?


Để lại bình luận của bạn