Cách tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay không gây ê buốt

28-06-2017|Categories: Tin Tức|Tags: , |0 Comments

Đã có rất nhiều người thử dùng một số sản phẩm làm trắng răng hoặc tự chế nguyên liệu tẩy trắng răng tại nhà nhưng kết quả đem lại không mấy khả quan. Hàm răng không được trắng sáng nhiều mà đôi khi còn bị ê buốt. Chính vì thế, nhiều người muốn tìm cách tẩy trắng răng tốt nhất để có được kết quả cao và giúp răng được chắc khỏe.

Cách tẩy trắng răng tốt nhất trong 1 lần thực hiện

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp hàm răng vàng ố trở nên trắng hơn. Nhưng bạn nên lưu ý rằng cách tẩy trắng răng tốt nhất sẽ vừa mang lại hiệu quả làm trắng vừa hạn chế được những ảnh hưởng xấu cho răng. Chúng ta không nên tự ý dùng các sản phẩm tẩy trắng răng vì có thể gây kích ứng. Ngoài ra, bạn khó biết được răng có bị sâu hay viêm nướu hay không nên khi dùng thuốc sẽ gây hại cho men răng.

cách tẩy trắng răng tốt nhất

Hàm răng được tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright.

Do đó, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ và khám răng trước khi muốn tẩy trắng. Hiện nay, công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright được đánh giá cao về mặt hiệu quả cũng như tính an toàn. Nó được xem là cách tẩy trắng răng tốt nhất là vì:

 Hàm lượng chất tẩy trắng ở mức vừa phải, theo quy định của FDA.

 Thành phần an toàn, không gây kích ứng men răng. Có chất hỗ trợ tái khoáng men răng, hạn chế ê buốt.

 Hiệu quả tẩy trắng cao, phù hợp cho cả răng vàng ố nặng lâu năm.

 Chỉ cần thực hiện 1 lần và không mất nhiều thời gian.

Cách tẩy trắng răng tốt nhất này thực hiện như thế nào?

Công nghệ Bleach Bright sử dụng ánh sáng xanh có bước sóng khá cao để làm cho các phân tử từ chất tẩy trắng ngấm sâu vào men răng để cắt các liên kết tạo màu trở về dạng khác. Nhờ đó mà men răng bị mất đi màu vàng ố và trở nên trắng sáng. Quy trình thực hiện phương pháp này như sau:

cách tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay

Quy trình tẩy trắng răng bằng cách tẩy trắng răng tốt nhất với công nghệ Bleach Bright tại Nha khoa KIM.

tick-tick Bước 1: Thăm khám và vệ sinh răng miệng

Khách hàng sẽ được bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát toàn bộ răng miệng và đo màu sắc răng hiện tại để so sánh sau khi thực hiện. Tiếp đó, bác sĩ lấy cao răng và điều trị bệnh lý trước nếu có.

tick-tick Bước 2: Bôi thuốc tẩy trắng lên răng

Bác sĩ dùng dụng cụ để giữ miệng khách hàng luôn mở và cố định. Sau đó, bác sĩ bôi thuốc tẩy lên bề mặt răng cho đều một cách cẩn thận.

tick-tick Bước 3: Tiến hành chiếu đèn tẩy trắng răng

Đưa máy ánh sáng đặt cách răng khoảng 50 cm và tiến hành thực hiện tẩy trắng răng. Khi ánh sáng chiếu được từ 10 – 15 phút thì bác sĩ bôi thêm 1 lớp chất tẩy trắng nữa và tiếp tục chiếu đèn. Bước này sẽ thực hiện 3 lần để răng trắng từ bên ngoài vào trong

tick-tick Bước 4: Vệ sinh răng và kiểm tra kết quả

Sau khi tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ lau sạch bề mặt răng và khách hàng súc miệng với nước. Cả hai sẽ cùng so sánh màu răng trước và sau khi thực hiện để thấy rõ kết quả.

Công nghệ này hiện đang được áp dụng tại Nha khoa KIM. Mỗi khách hàng tại đây đều được bác sĩ nhiệt tình thăm khám và thực hiện. Đội ngũ bác sĩ tại đây là những người tâm huyết với nghề, có kinh nghiệm chuyên môn. Họ sẽ được tư vấn cách duy trì màu răng trắng lâu dài.

Dùng công nghệ Bleach Bright là cách tẩy trắng răng tốt nhất giúp bạn có được hàm răng đẹp. Hiện nay, nhiều nha khoa trên thế giới đã áp dụng công nghệ này và được đánh giá cao về hiệu quả và tính an toàn.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn