Cách tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả nhất

Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ cho bạn cách tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả nhất mà không cần phải mất thời gian thực hiện tại nha khoa. Đây là phương pháp phù hợp cho nhiều người và những tình trạng răng vàng ố khác nhau. Chỉ cần bạn có chút kiên nhẫn thực hiện thì kết quả sẽ thấy rõ sau 1 tuần.

Bật mí cách tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả nhất từ chuyên gia

Theo như chúng tôi được biết thì có rất nhiều người đã từng thực hiện tẩy trắng răng tại nhà bằng cách dùng: bột baking soda, vỏ chuối, dâu tây hay các sản phẩm như miếng dán, bút có chứa thuốc tẩy hoặc máng ngậm. Tuy nhiên thì màu răng không trắng nhiều và bị vàng trở lại sau khoảng vài tháng.

cách tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả nhất

Nhiều người tìm đến các nguyên liệu có khả năng tẩy trắng để thực hiện tẩy trắng răng tại nhà.

Một số người gặp phải hoàn cảnh “tiền mất tật mang” chỉ vì sản phẩm tẩy trắng răng là hàng giả, hàng kém chất lượng. Thông thường, thời gian tẩy trắng răng tại nha khoa sẽ mất khoảng 1 giờ. Nếu bạn không có thời gian đến nha khoa để tẩy trắng răng thì có thể áp dụng cách tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả nhất khi dùng liệu trình của Nha khoa KIM.

Liệu trình tẩy trắng răng này sẽ dùng máng ngậm được đúc theo chính mẫu dấu răng của bạn. Nó sẽ ôm sát chân răng và giữ cho thuốc tẩy không bị tràn ra ngoài khi ngậm. Loại máng này làm bằng nhựa, dễ tháo lắp và vệ sinh.

Điểm đặc biệt khi bạn áp dụng phương pháp này là sẽ sử dụng loại thuốc có nồng độ phù hợp với màu răng và men răng của bạn. Như thế, kết quả sẽ tốt hơn và hạn chế ê buốt răng ở những người có men răng yếu. Mỗi ngày, bạn sẽ tra thuốc tẩy vào máng và đeo lên răng từ 1 – 2 tiếng tùy theo nồng độ thuốc.

cách tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả nhất 1

Dùng máng ngậm được tra thuốc là cách tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả nhất

Sau khi thực hiện xong thì bạn sẽ đánh răng lại cho sạch và rửa máng ngậm. Trong khoảng 2 – 3 giờ sau đó thì bạn không nên ăn hoặc uống các loại nước có màu. Vì đây là thời gian men răng cần ổn định và dễ bám màu nhất.

Ưu điểm khi áp dụng cách tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả nhất này

Đây là phương pháp tẩy trắng răng tại nhà đơn giản, không mất nhiều công sức chuẩn bị. Sau đây là những lý do bạn nên áp dụng cách tẩy trắng răng bằng máng tại nhà theo liệu trình của Nha khoa KIM:

 Được bác sĩ thăm khám, kiểm tra răng miệng.

 Chỉ cần đến khám răng và làm máng ngậm trong 30 phút. Tranh thủ được thời gian rãnh tại nhà.

 An toàn cho răng nhờ thành phần chất tẩy được kiểm định, xuất xứ rõ ràng.

 Hiệu quả cao, răng sẽ trắng dần từng ngày. Chất tẩy trắng sẽ tẩy lớp men răng vàng ố bên ngoài trước và dần ngấm vào bên trong qua các lần tiếp theo.

 Chi phí thực hiện ở mức hợp lý so với hiệu quả mang lại. Mức giá này cạnh tranh tốt với các sản phẩm làm trắng răng khác.

cách tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả nhất 2

Kết quả của phương pháp tẩy trắng răng tại nhà bằng máng ngậm của Nha khoa KIM.

Bên cạnh mặt ưu điểm này, bạn nên nhớ là kết quả còn tùy thuộc theo chế độ chăm sóc răng. Trong thời gian tẩy trắng bạn cần kiêng thuốc lá, các đồ ăn, nước uống có màu, dùng chất phẩm. Sau khi tẩy trắng xong thì bạn cũng có thể sử dụng nhưng chỉ nên ở mức hạn chế.

Dùng máng ngậm là cách tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả nhất. Dịch vụ này được rất nhiều khách hàng tại Nha khoa KIM lựa chọn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thì có thể liên hệ qua số 19006899.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn