“Bật mí” 5 cách lấy mảng bám trên răng tại nhà SIÊU HIỆU QUẢ

21-05-2018|Categories: Khách hàng quan tâm, Tin Tức|0 Comments

Với 5 cách lấy mảng bám trên răng tại nhà được Nha Khoa giới thiệu sau đây chắc chắn cao răng sẽ không còn là nỗi “xấu hổ ngàn năm”, bạn hoàn toàn có thể tự tin với hàm răng sạch sẽ với mức chi phí gần như 0 đồng.

1. Cách lấy mảng bám trên răng tại nhà bằng VÔI TÔI

Bạn có biết, khi dùng vôi tôi chung với rượu sẽ được một công thức cách lấy mảng bám trên răng tại nhà vô cùng hiệu quả?

Nếu bạn chưa từng thử qua, hãy làm ngay để loại bỏ mảng bám trên răng nhé. Cách thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần bào mịn vôi tôi rồi cho vào một lọ thủy tinh. Tiếp đó đổ từ từ rượu trắng vào và lắc đều. Hỗn hợp này dùng để xúc miệng vào mỗi buổi sáng chừng 5 phút, sau đó súc miệng sạch lại với nước sạch, cao răng sẽ dần dần biến mất đấy.

“Bật mí” 5 cách lấy mảng bám trên răng tại nhà SIÊU HIỆU QUẢ 1Cách đánh bật mọi loại mảng bám trên răng từ vôi tôi

2. BÃ MÍA – nguyên liệu loại bỏ mảng bám răng hiệu quả

Sau khi ăn mía, bạn đừng vội bỏ bã mía nếu răng bạn đang gặp phải vấn đề rắc rối do mảng bám trên răng nhé.

Theo các chuyên gia, trong mía không có thành phần chất nào có thể giúp loại bỏ hết cao răng, nhưng sau khi bạn ăn mía xong, bã mía sẽ như một bàn chải đánh răng mềm, tiếp xúc với mặt răng sẽ giúp loại bỏ những mảng bám cao răng bề mặt. Bạn chỉ cần nhai kỹ hơn bình thường một chút là đã có hiệu quả rồi nhé.

“Bật mí” 5 cách lấy mảng bám trên răng tại nhà SIÊU HIỆU QUẢ 2Bạn sẽ bất ngờ với tác dụng loại bỏ mảng bám, làm trắng răng từ mía

Xem thêm: http://cachlamtrangrang.org/thuc-pham-lam-rang-xin-mau/

3. Dùng VỎ CAM để lấy cao răng tại nhà

Cam là loại quả chứa nhiều vitamin rất tốt cho sức khỏe. Chất axit trong vỏ cam cũng được tận dụng như một cách lấy mảng bám trên răng tại nhà, giúp đẩy đúng rất nhanh.

Bạn phơi nắng phần vỏ cam có nhiều tinh dầu, rồi tán thành bột mịn. Mỗi lần chải răng, bạn thêm một chút bột vỏ cam trộn cùng kem đánh răng. Phương pháp này không những giúp loại bỏ mảng bám, vi khuẩn trên răng mà còn giúp hơi thở của bạn thơm tho hơn đó.

“Bật mí” 5 cách lấy mảng bám trên răng tại nhà SIÊU HIỆU QUẢ 3Cách loại bỏ mảng bám trên răng tại nhà với vỏ cam

4. Đánh bật nhanh chóng mảng bám răng chỉ với DẦU OLIU

Thành phần trong dầu oliu nếu biết sử dụng đúng cách cũng có thể thực hiện cách lấy mảng bám trên răng tại nhà rất hiệu quả.

Bạn có thể dùng một miếng bông gòn hoặc vải sạch, nhúng một chút dầu oliu nhẹ nhàng lên thân răng, cổ răng và các vị trí có cao răng bám và tồn đọng nhiều. Sau 1-2 phút bạn tiến hành chải răng như bình thường. Hàm răng trắng, sáng, sạch sẽ sẽ trở về với bạn chỉ sau 3-4 lần thực hiện.

“Bật mí” 5 cách lấy mảng bám trên răng tại nhà SIÊU HIỆU QUẢ 4Dầu oliu giúp loại bỏ mảng bám nhanh trên răng

Xem thêm: http://cachlamtrangrang.org/lam-trang-rang-bang-baking-soda/

5. Làm sạch mảng bám thần tốc nhờ GIẤM GẠO

Nếu bạn chưa nghe tới công hiệu loại bỏ cao răng cả giấm gạo thì hãy thử ngay đi! Chất axit acetic có trong giấm gạo sẽ giúp ức chế sự phát triển của cao răng cũng như các vi khuẩn không có lợi trong khoang miệng.

Bạn có thể súc miệng với nước giấm gạo hoặc trộn với kem đánh răng và muối để chải răng cũng là một cách lấy mảng bám trên răng tại nhà không tồi.

Việc thực hiện các cách trên đây có thể ngăn ngừa mảng bám cao răng tích tụ và tồn động lâu ngày trong khoang miệng. Nhưng đối với một số trườn hợp cao răng ở vị trí khó lấy không thể làm sạch được bằng các cách này, lúc này phải nhờ sự can thiệp của công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm nhé.

“Bật mí” 5 cách lấy mảng bám trên răng tại nhà SIÊU HIỆU QUẢ 5Lấy cao răng giúp loại bỏ mảng bám trên răng triệt để

Tại Nha Khoa đang thực hiện phương pháp lấy cao răng không đau, không chảy máu, an toàn, loại bỏ hoàn toàn cao răng kể cả ở trên răng và dưới nướu.

Bởi thế, nếu bạn cần được giải đáp thêm bất cứ thông tin gì liên quan tới cách lấy mảng bám trên răng tại nhà, tại phòng nha, bạn có thể liên hệ với Nha kha KIM nhé.

THÔNG TIN LIÊN QUAN


Để lại bình luận của bạn