Cách làm trắng răng trong 1 ngày

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi đang có việc rấp gấp và cần làm trắng răng ngay vì công việc thay đổi lịch sớm hơn dự kiến. Trong khi đó, tôi vẫn chưa kịp chuẩn bị. Vì hàm răng của tôi bị vàng ố nên cười kém duyên và không được tươi, bắt mắt. Mong bác sĩ có thể cho tôi biết có cách làm trắng răng trong 1 ngày hay không. Cảm ơn bác sĩ! (Thu Giang, Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn Thu Giang! Cảm ơn bạn đã chia sẻ vấn đề của mình đến Nha khoa KIM. Tại đây đang có cách làm trắng răng trong 1 ngày và đảm bảo an toàn nên bạn có thể yên tâm có hàm răng đẹp để thuận lợi trong công việc hơn nhé.

Cách làm trắng răng trong 1 ngày như thế nào?

Để có thể làm trắng răng trong 1 ngày thì chúng ta cần phải dùng đến thuốc tẩy trắng răng. Nó sẽ kết hợp với các chất chứa màu trong men răng, làm chúng bị tách ra chuyển thành phân tử có liên kết khác nên bị mất đi màu ban đầu.

cách làm trắng răng trong 1 ngày như thế nào

Cách làm trắng răng trong 1 ngày như thế nào?

Cách làm trắng răng trong 1 ngày tại Nha khoa KIM đang sử dụng là công nghệ Bleach Bright có sự kết hợp giữa chất tẩy trắng và ánh sáng xanh. Khi chất tẩy trắng được bôi lên răng, bác sĩ sẽ chiếu đèn lên trên giúp các phân tử tẩy trắng thấm sâu vào men răng, bẻ gãy liên kết protein chứa màu làm cho răng có màu trắng.

Phương pháp này có ưu điểm là tẩy trắng răng nhanh chóng, không mất nhiều thời gian vì chỉ thực hiện trong 1 giờ. Trong khi đó, những cách làm trắng răng khác bằng nguyên liệu tự nhiên hay tại nhà sẽ cần áp dụng trong thời gian dài và hiệu quả không cao.

Làm trắng răng trong 1 ngày có an toàn không?

Nhiều người sẽ lo lắng khi áp dụng cách làm trắng răng trong 1 ngày thì quá nhanh và có làm ảnh hưởng xấu đến răng hay không. Nhưng bạn hãy yên tâm rằng thuốc tẩy trắng răng tại Nha khoa KIM sử dụng đã được Bộ Y tế và các Hiệp hội Nha khoa công nhận an toàn.

cách làm trắng răng trong 1 ngày an toàn

Đây là cách làm trắng răng trong 1 ngày bằng công nghệ hiện đại, an toàn.

 Thành phần chất tẩy thấp: Tiêu chuẩn nồng độ chất tẩy được đưa ra là dưới 35% để không gây kích ứng mạnh lên răng. Chất tẩy trắng của công nghệ Bleach Bright hiện đang được Nha khoa KIM sử dụng thấp hơn mức này nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả làm trắng.

 Hiệu quả tẩy trắng cao: Thông thường, sau khi tẩy trắng răng bằng công nghệ này thì màu răng sẽ cải thiện trắng hơn ít nhất 3 tông so với màu răng ban đầu.

 Không đau và không ê buốt khi thực hiện: Nhờ nồng độ chất tẩy trắng thấp và bổ sung thêm chất khoáng flour giúp tái khoáng men răng.

cách tẩy trắng răng trong 1 ngày

Kết quả tẩy trắng răng sau 1 giờ bằng công nghệ Bleach Bright.

Khi bạn tẩy trắng răng tại Nha khoa KIM sẽ được sử dụng dịch vụ theo chuẩn 5 sao Quốc tế với phòng khám riêng, được cách ly tránh lây nhiễm chéo và không bị những người khác làm phiền. Mỗi khách hàng sẽ được chính bác sĩ khám, điều trị.

Các bác sĩ tại đây đều được đào tạo chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm. Khi làm việc, bác sĩ sẽ khám răng kĩ và chẩn đoán tình trạng răng, xử lý các vấn đề về bệnh lý nếu có rồi tiến hành tẩy trắng răng theo quy trình được đưa ra.

Sử dụng công nghệ Bleach Bright là cách làm trắng răng trong 1 ngày hiệu quả và an toàn cho răng, giúp bạn có ngay hàm răng đẹp sau khi thực hiện. Để được tư vấn và đăng ký thực hiện dịch vụ này, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số 19006899.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn