Các cách làm trắng răng bằng than hiệu quả “thần tốc”

03-07-2018|Categories: Tẩy trắng răng tại nhà, Tin Tức|0 Comments

Nếu bạn là tín đồ của các cách làm trắng răng từ tự nhiên đừng bỏ qua cách làm trắng răng bằng than nhé! Than hoạt tính không chỉ dừng lại ở công dụng là chất đốt mà còn có tác dụng giúp loại bỏ các tạp chất và cặn bẩn trong khoang miệng, trả lại cho bạn hàm răng trắng sáng hơn.

1. Vì sao than hoạt tính giúp răng trắng hơn?

Than hoạt tính có nguồn gốc từ tự nhiên nên khá an toàn. Thành phần bao gồm các nguyên tố kim loại kiềm, carbon,.. có tác dụng mạnh mẽ trong việc mào mòn, làm mêm các mảng bám răng, giúp răng trắng hơn.

Các cách làm trắng răng bằng than hiệu quả “thần tốc” 1Than hoạt tính có thể làm răng trắng sáng hơn

Nếu cách làm trắng răng bằng than được thực hiện khoa học, đúng liều lượng, mong ước về hàm răng trắng sáng ngay tại nhà không còn xa vời. Bạn có thể kết hợp than hoạt tính cùng các nguyên liệu khác để gia tăng khả năng làm trắng răng nhé.

Các cách thực hiện sẽ được giải đáp rõ hơn trong phần tin tiếp theo.

>>> Hướng dẫn làm trắng răng tự nhiên

2. Cách làm trẳng răng bằng than

Cách làm trắng răng bằng than hoặc sử dụng với các nguyên liệu khác phổ biến sẽ được tổng hợp cụ thể như sau:

* Than + nước

Bạn lấy một phần bột than trộn cùng một chút ước rồi dùng hỗn hợp này để chải răng trong 3-5 phút. Sau đó bạn súc miệng sạch và đánh răng lại với kem đánh răng như bình thường. Sau khi áp dụng được khoảng 5-7 lần, bạn sẽ nhận thấy răng trắng sáng hơn.

Các cách làm trắng răng bằng than hiệu quả “thần tốc” 2Cách làm trắng răng bằng than và nước

Than + Kem đánh răng

Khi sử dụng cách làm trắng răng bằng than và kem chải răng, bạn sẽ gia tăng gấp 2 sức mnhj tẩy trắng răng so với việc chỉ sử dụng than nhé.

Cách pha hỗn hợp không có gì khó. Bạn cho một chút bột than và kem đánh răng trộn đều, sau đó chải răng với hỗn hợp này, sau 3-5 phút thì súc miệng sạch lại với nước. Với phương pháp này bạn có thể áp dụng 2-3 lần/ tuần nhé.

2 cách làm trắng răng bằng than trên đây cần đến sự kiên trì và thời gian rất lâu bạn mới sở hữu được hàm răng trắng sáng như ý. Nếu bạn muốn hiệu quả tẩy trắng răng nhanh, duy trì lâu dài, bạn có thể lựa chọn công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright tại Nha Khoa nhé.

Các cách làm trắng răng bằng than hiệu quả “thần tốc” 3Phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả hơn khi dùng than

Với nguyên lý hoạt động của ánh sáng xanh kích hoạt lên các phân tử thuốc tẩy trắng, răng sẽ được tẩy trắng từ bên trong, duy trì hiệu quả 3-5 năm chỉ sau 1 giờ đồng hồ thực hiện.

Tại Nha Khoa bạn sẽ được bác sĩ thăm khám cụ thể tình trạng răng xỉn màu, đeo dụng cụ cách ly mô nướu để tránh thuốc tẩy trắng dây vào gây bỏng rát. Như vậy bạn sẽ được tẩy trắng răng an toàn hơn.

Nếu bạn còn thắc mắc về cách làm trắng răng bằng than, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể nhé!


Để lại bình luận của bạn