Cách làm trắng răng bằng nước vo gạo đơn giản ngay tại nhà

21-09-2017|Categories: Tẩy trắng răng tại nhà|Tags: |0 Comments
Trong nước vo gạo có chứa rất nhiều vitamin do đó nó có khả năng cải thiện màu răng rất tốt. Vì vậy nếu bạn muốn có một hàm răng trắng đẹp, đều màu mà không tốn bất kỳ chi phí nào hãy thử áp dụng cách làm trắng răng bằng nước vo gạo đơn giản sau.

Cách làm trắng răng bằng nước vo gạo hiệu quả

Trong nước vo gạo có chứa các loại vitamin như A, B, PP nên có tác dụng tẩy trắng răng rất tốt, đặc biệt là vitamin PP có thể đánh bay các mảng bám trên răng, giúp răng sạch và sáng hơn.

Cách làm trắng răng bằng nước vo gạo

Cách làm trắng răng bằng nước vo gạo đơn giản tại nhà.

Cách làm trắng răng bằng nước vo gạo rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau:

 Bước 1: Khi vo gạo bạn hãy cho nước vo gạo vào một chậu sạch, rồi giữ qua đêm.

 Bước 2: Sau 1 đêm, hãy tách phần nước ra và giữ lại chất lắng động ở dưới đáy chậu.

 Bước 3: Sau khi đánh răng sạch sẽ, bạn hãy dùng bàn chải nhúng vào trong phần nước vo gạo đã lắng động, rồi chà đều lên răng. Thực hiện liên tục trong khoảng 5 phút, sau đó súc miệng lại bằng nước sạch.

Cách làm trắng răng bằng nước vo gạo không hề gây hại hay làm mòn men răng, nên để đạt kết quả tốt bạn hãy kiên trì thực hiện mỗi ngày, một thời gian sau răng bạn sẽ trắng sáng rõ rệt so với lúc ban đầu.

Lưu ý: Bạn nên sử dụng nước vo gạo lần 2, vì nước lần 1 không được sạch vì chứa nhiều tạp chất. Và nước vo gạo này chỉ nên sử dụng trong ngày mới mang lại hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm: Cách làm trắng răng bằng chanh Đơn Giản – Hiệu Quả

Cách làm trắng răng hiệu quả hơn nhiều so với nước vo gạo

Nếu bạn không muốn phải bỏ ra quá nhiều thời gian để áp dụng cách làm trắng răng bằng nước vo gạo thì có thể đến Nha Khoa để thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright. Đây là phương pháp làm trắng răng an toàn, nhanh chóng và mang lại hiệu quả cực cao nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Bleach Bright sử dụng năng lượng ánh sáng xanh để hoạt hóa thuốc tẩy trắng, giúp thuốc thẩm thấu vào bên trong, bẻ gãy các chuỗi protein tạo màu trên răng, từ đó làm răng trắng sáng hơn.

Cách tẩy trắng răng bằng nước vo gạo

Tẩy trắng răng bằng CN Bleach Bright tại Nha Khoa.

Công nghệ này mang nhiều ưu điểm vượt trội giúp bạn có thể yên tâm khi tiến hành làm trắng răng như:

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng: Chỉ cần 45- 60 phút cho 1 liệu trình tẩy trắng là răng của bạn đã trắng đẹp mà không cần phải chờ đợi trong thời gian dài như cách làm trắng răng bằng nước vo gạo.
  •  Răng trắng sáng rõ rệt: Răng bạn sẽ trắng sáng vượt trội, màu răng chắc chắn được cải thiện. Tuy nhiên, tùy vào cơ địa của từng người mà hiệu quả sau khi tẩy trắng sẽ khác nhau.
  •  Không làm mòn men răng, an toàn: Vì nồng độ của thuốc chỉ có 12% nên đảm bảo an toàn và không làm tổn thương nướu hay mòn men.
  •  Hiệu quả duy trì lâu dài: Răng bạn sẽ giữ được sự trắng sáng từ 3- 5 năm, thậm chí lâu hơn nếu chăm sóc răng miệng tốt.

Trên đây là một số chia sẻ về cách làm trắng răng bằng nước vo gạo đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà. Nếu có điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900.6899 để được tư vấn cụ thể hơn.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn