Cách làm trắng răng bằng giấm táo đơn giản tại nhà

09-01-2017|Categories: Tin Tức|Tags: |0 Comments
Cách làm trắng răng bằng giấm táo tại nhà được nhiều người áp dụng vì tẩy trắng răng bằng giấm táo thực hiện đơn giản mà hiệu quả lại rất cao. Vậy tại sao bạn không thử và cảm nhận hàm răng được trắng lên từng ngày bằng phương pháp này?

Cách 1: Cách làm trắng răng bằng giấm táo bằng cách súc miệng

Bạn nên áp dụng cách này vào buổi sáng trước khi đánh răng. Việc thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng 1 lượng giấm táo để súc miệng trong 5 phút và nhổ ra rồi đánh răng lại bình thường. Chú ý không nuốt giấm táo vào bên trong bụng.

Cách làm trắng răng bằng giấm táo là giải pháp tẩy trắng đơn giản và hiệu quả

Cách 2: Cách làm trắng răng bằng giấm táo và muối

Bản thân của muối từ xa xưa đã được sử dụng như một loại kem đánh răng phổ biến bởi tính năng sạch khuẩn giúp đẩy lùi các dấu hiệu sâu răng hiệu quả. Muối cùng giấm táo như tạo thành bộ đôi hoàn hảo giúp làm trắng răng an toàn và hiệu quả ngay tại nhà. Bạn chỉ cần pha hỗn hợp giấm táo, muối và một ít nước ấm, ngậm trong vòng 2-3 phút trước khi chải răng. Phương pháp tẩy trắng răng bằng giấm táo và muối này mang lại 3 công dụng chính là: sạch khuẩn, đẩy lùi vôi răng và giúp tẩy trắng răng vô cùng hiệu quả.

cach-lam-trang-rang-bang-giam-tao

Muối kết hợp với giấm táo tạo thành hỗn hợp tẩy trắng răng an toàn

Cách 3: Cách tẩy trắng răng bằng giấm táo và dâu tây

Bạn hãy dùng 1 quả dâu tây nghiền thật nhỏ rồi cho 1 thìa giấm táo vào hòa tan. Sau đó, bạn dùng hỗn hợp này để đánh răng đều các mặt. Sau khi đánh răng xong bạn nên súc miệng thật kĩ và cảm nhận màu răng đã sáng hơn rất nhiều ngay sau lần đầu thực hiện, cách làm trắng răng bằng giấm táo này được rất nhiều người thực hiện vì nó vô cùng đơn giản, bạn có thể thực hiện thường xuyên trong những lần thực hiện đánh răng.

dau-tay-duoc-nghien-nat-de-lam-trang-rang

Dâu tây được nghiền nát trộn với giấm táo để làm trắng răng

Hiệu quả của cách làm trắng răng bằng giấm táo có thực sự tốt không?

Nếu bạn không tìm mua được giấm táo thì có thể sử dụng giấm gạo thay thế với cách thực hiện tương tự.

Đây là phương pháp làm trắng răng tự nhiên, làm sạch được bề mặt bên ngoài của răng nên những răng bị vàng nhẹ chỉ cần thực hiện thường xuyên sẽ đem lại kết quả tốt.

Nhưng bạn phải hết sức lưu ý là cách tẩy trắng răng bằng giấm táo này sẽ làm mòn bề mặt men răng do bản thân giấm táo là một chất chứa axit. Nếu bạn lạm dụng phương pháp này sẽ gây hại cho men răng.

Đối với trường hợp răng bị ố vàng nặng thì khó đem lại kết quả. Do đó, bạn nên áp dụng các công nghệ hiện đại để làm trắng răng như Brite Smile hoặc Bleach Bright.

lam-trang-rang-bang-giam-tao

Hiệu quả làm trắng răng bằng công nghệ hiện đại tại Nha Khoa. Lưu ý: kết quả tùy thuộc vào màu răng có sẵn mỗi người.

Tốt hơn cả cách làm trắng răng bằng giấm táo, đây là cách làm trắng răng hiện được áp dụng tại Nha Khoa. Bạn chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất sẽ có ngay hàm răng trắng sáng và duy trì được từ 3 – 5 năm. Công nghệ này sử dụng loại gel chứa hoạt chất làm trắng và các chất khoáng nuôi dưỡng răng. Khi được kết hợp với nguồn năng lượng ánh sáng xanh sẽ đưa các chất này vào sâu bên trong răng làm các liên kết protein tạo màu từ thực phẩm bị tách ra. Nhờ đó, răng của bạn sẽ trắng từ bên trong ra ngoài.

Ưu điểm của hai phương pháp này là không đau, không ê buốt và an toàn cho răng và nướu nên được rất nhiều người hài lòng. Chính vì thế quan trọng là nên tìm cho mình địa chỉ nha khoa uy tín để có được chất lượng tẩy trắng răng tốt nhất.

Ngoài cách làm trắng răng bằng giấm táo đã được chúng tôi chia sẻ, bạn có thể liên hệ đến Nha Khoa để áp dụng phương pháp hiệu quả tốt hơn. Chúc bạn sẽ tự tin với hàm răng trắng sáng.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn