Các bước quy trình tẩy trắng răng diễn ra như thế nào

17-08-2018|Categories: Dịch Vụ Tẩy Trắng Răng|0 Comments

Nếu bạn đang mắc một vài bệnh lý liên quan đền màu sắc của răng thì phương pháp tẩy trắng răng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách tốt nhất. Trong một quy trình tẩy trắng răng nhanh gọn bạn chỉ mất một khoảng thời gian khá ngắn là đã có được hàm răng trắng sáng như mong muốn rồi.

Quy trình tẩy trắng răng diễn ra như thế nào?

Trong các kỹ thuật điều trị trong nha khoa thì phương pháp tẩy trắng diễn ra nhanh và thao tác đơn giản nhất. Tuy nhiên, để hàm răng của bạn có được kết quả như ý muốn. Trước tiên bạn cần tìm được một nha khoa tẩy trắng răng uy tín và chất lượng trước đã.

Các bước quy trình tẩy trắng răng diễn ra như thế nào 3

Phương pháp tẩy trắng răng giúp bạn xóa tan nỗi lo về hàm răng xỉn màu

Nếu bạn đang thắc mắc chưa biết đâu là địa chỉ tẩy trắng răng uy tín thì có thể tham khảo đến Nha Khoa. Tại đây đang áp dụng công nghệ tẩy răng Brite Smile. Phương pháp này giúp cho hàm răng của bạn trắng sáng lên 2 – 3 lần so với các kỹ thuật thông thường trước đây. Và tuổi thọ cũng được kéo dài từ 3 – 4 năm nếu bạn biết chăm sóc răng miệng đúng cách. Khi thực hiện tẩy trắng răng bạn sẽ được trực tiếp các bác sỹ có kinh nghiệm thăm khám và điều trị. cùng với hệ thống phòng nha cũng đảm bảo các yếu tố về máy móc cũng như đảm bảo vô trùng hiện đại.

Dưới đây là quy trình tẩy trắng răng Brite Smile được thực hiện tại Nha Khoa:

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra răng miệng, đo mức độ nhiễm màu răng, tư vấn về phương pháp điều trị thích hợp. Sau đó, bạn sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ, và xử lý các bệnh lý nha khoa khác ( nếu có thời gian tẩy trắng răng sẽ kéo dài thêm).

Bước 2: Bác sĩ tiến hành đặt đê cao su để tách nướu và răng, tránh không để thuốc tẩy dính vào nướu, môi, lưỡi, má gây ảnh hưởng đến khoang miệng. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện bôi thuốc tẩy đều lên bề mặt.

Các bước quy trình tẩy trắng răng diễn ra như thế nào 2

Quy trình tẩy trắng răng diễn ra trong 3 bước đơn giản

Bước 3: Sử dụng công nghệ tẩy trắng Brite Smile bằng việc dùng năng lượng ánh sáng xanh phù hợp để kích hoạt thuốc tẩy trắng, phá hủy các liên kết tạo màu, giúp răng trắng đều. Thông thường thì bước đây sẽ được thực hiện khoảng hai lần để đảm bảo cho hiệu quả cao nhất.

>>> http://cachlamtrangrang.org/gioi-thieu-co-tay-trang-rang-uy-tin-o-tphcm/

Thời gian tẩy trăng răng diễn ra trong bao lâu

Các bước quy trình tẩy trắng răng trên được áp dụng cho tất trường hợp cần xử lý về màu sắc của răng. Và thời gian tẩy trắng răng cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

+ Tình trạng răng hàm hiện tại của bạn. Trong trường hợp hàm răng của bạn mắc một số bệnh lý như: Răng bị xỉn màu nặng thì thời gian tẩy trắng tất nhiên sẽ diễn ra lâu hơn.

Các bước quy trình tẩy trắng răng diễn ra như thế nào 1

Răng bị xỉn màu, ố vàng nặng cũng ảnh hưởng đến thời gian tẩy trắng răng

+ Phương pháp tẩy trắng răng được áp dụng cho bạn: Nếu bạn sử dụng các phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên tại nhà như dùng muối, chanh, baking soda, dâu… thì thời gian tẩy trắng sẽ lâu hơn. Còn nếu ứng dụng các phương pháp tẩy trắng răng nha khoa thì sẽ cho hiệu quả nhanh chóng.

+ Địa chỉ nha khoa tẩy trắng răng được lựa chọn: Điều này cũng cần phải lưu ý bởi có thể là cùng một kỹ thuật nhưng thời gian tẩy trắng ở các địa chỉ khác nhau sẽ khác nhau, hiệu quả cũng vì vậy mà có sự chênh lệch.

Những thông tin được chia sẻ trên đây chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được tất cả những thắc mắc về thời gina, địa chỉ cũng như quy trình tẩy trắng răng rồi chứ. Hãy đến Nha Khoa để có được kết qảu điều trị hiệu quả nhất nhé.

Xem thêm: https://nhakhoakim.com/gia-tay-rang-tai-nha-khoa-kim-bao-nhieu-tien.html


Để lại bình luận của bạn