Bao lâu nên tẩy trắng răng 1 lần?

Bao lâu nên tẩy trắng răng 1 lần là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Vì sau một thời gian tẩy trắng răng thì hàm răng bị vàng trở lại, để duy trì được màu răng trắng sáng thì họ cần thực hiện thêm. Đặc biệt là một số người đã thực hiện những vẫn muốn hàm răng trắng hơn nữa.

Bao lâu nên tẩy trắng răng 1 lần là hợp lý?

Bao lâu nên tẩy trắng răng 1 lần luôn là thắc mắc của nhiều người khi muốn làm trắng thêm cho hàm răng của mình. Theo các chuyên gia, thời gian tối thiểu để tẩy trắng răng là 1 năm sau lần tẩy trắng răng gần kề nhất.

bao lâu nên tẩy trắng răng 1 lần

Bao lâu nên tẩy trắng răng 1 lần?

Vì sau khi tẩy trắng, màu răng sẽ có thể trắng thêm được trong 1 tháng tiếp đó. Màu răng sẽ được duy trì độ trắng trong những tháng tiếp theo nhưng cũng có thể bị ngấm màu từ thức ăn và vàng đi sau một thời gian. Quãng thời gian 1 năm là lúc men răng được ổn định và phù hợp để tẩy trắng cho lần tiếp theo.

Công nghệ mới kéo dài kết quả tẩy trắng răng

Nếu bạn cảm thấy việc phải duy trì tẩy trắng răng mỗi năm 1 lần sẽ tốn kém chi phí và thời gian của mình thì sao không thử phương pháp mới. Hiện nay, công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright cho phép bạn duy trì màu răng từ 3 – 5 năm. Điều này có nghĩa là sau thời gian đó bạn mới cần tẩy trắng răng lại và ít gây hại cho men răng hơn, bạn hoàn toàn loại bỏ được lo lắng bao lâu nên tẩy trắng răng 1 lần khi thử công nghệ tẩy trắng răng mới nhất này.

Chất tẩy trắng răng được sử dụng trong công nghệ này có thành phần an toàn với cơ thể, hàm lượng thuốc tẩy trong mức cho phép của Liên đoàn Nha khoa Quốc tế. Các hoạt chất này sẽ thấm vào men răng cùng với ánh sáng xanh làm các phân tử chứa màu từ thức ăn ngấm vào răng trước đó bị tách ra, đổi thành màu trắng. Nhờ đó mà màu răng của bạn trở nên trắng sáng mà không làm mòn men răng.

khoảng bao lâu nên tẩy trắng răng một lần

Kết quả tẩy trắng răng tại Nha Khoa. Lưu ý: Kết quả tùy thuộc tình trạng răng mỗi người.

Ngoài ra, phương pháp này còn bổ sung thêm một số chất khoáng tốt cho răng hơn, việc thực hiện tẩy trắng răng không gây ê buốt hay đau nhức như ở các phương pháp khác. Khi lớp men răng bên ngoài được tái khoáng sẽ hạn chế sự xâm nhập từ màu thực phẩm ngấm vào bên trong. Do đó, bạn không phải lo lắng đến vấn đề tẩy trắng răng nhiều lần hoặc tẩy lại trong thời gian ngắn.

Những cách giữ răng trắng sáng lâu dài

Để giữ được màu sắc cũng như độ trắng sáng sau khi tẩy trắng răng, chế độ chăm sóc răng sau khi tẩy trắng như vệ sinh răng miệng và lựa chọn đồ ăn hằng ngày cũng là một yếu tố quan trọng. Nó góp phần ảnh hưởng đến việc bạn bao lâu nên tẩy trắng răng 1 lần.

bao lâu nên tẩy trắng răng 1 lần

Cách chăm sóc răng miệng sẽ quyết định đến thời gian duy trì kết quả tẩy trắng răng của bạn.

^F726CC7E3F4844643826F21050E711694B43CAEFE21D85B122^pimgpsh_fullsize_distr Bạn nên chải răng ít nhất 2 lần/ngày đúng cách với bàn chải lông mềm, không chải ngang thân răng mà chải theo hướng 45 độ để không làm tổn thương men răng.

^F726CC7E3F4844643826F21050E711694B43CAEFE21D85B122^pimgpsh_fullsize_distr Sau khi ăn bạn dùng chỉ nha khoa để làm sạch mảng bám trên kẽ răng và súc miệng thật sạch, có thể dùng kèm nước súc miệng.

^F726CC7E3F4844643826F21050E711694B43CAEFE21D85B122^pimgpsh_fullsize_distr Nên lưu ý hạn chế sử dụng các thực phẩm sậm màu như nước ngọt có gas, tương ớt, tương cà,trà, cafe, rượu bia… đặc biệt, tránh hút thuốc lá bởi đây là những thủ phạm khiến răng của bạn dễ bị ngả màu và ố vàng trở lại.

Việc lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng và cách chăm sóc răng sẽ quyết định thời gian bao lâu nên tẩy trắng răng 1 lần. Nhưng trước khi tẩy trắng răng, bạn cũng không nên bỏ qua lời khuyên của bác sĩ.

Thẻ:,


2 bình luận

  1. […] Bao nhiêu lâu nên thực hiện tẩy trắng răng 1 lần? […]

    • trang.vo 11/04/2017 at 5:15 Chiều - Reply

      Chào bạn! Nếu bạn đã tẩy trắng răng được 1 năm mà hàm răng bị ố vàng thì có thể tẩy trắng lại nhé. Bạn có thể đến bất kỳ chi nhánh của Nha Khoa để bác sĩ khám răng miễn phí trước khi quyết định có nên tẩy trắng lại không.

Để lại bình luận của bạn