Các yếu tố ảnh hưởng đên chi phí bảng giá làm trắng răng

11-09-2018|Categories: Dịch Vụ Tẩy Trắng Răng|0 Comments

Làm trắng răng là phương pháp điều trị nha khoa giúp những người mắc khuyết điểm về răng miệng như răng có màu vàng, xỉn màu, kẽ răng bị đen,….có được hàm răng sáng bóng như ý muốn. Tuy nhiên, bạn đã biết được bảng giá làm trắng răng chưa. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp ban tháo gỡ những thắc mắc này.

Bảng giá làm trắng răng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Đối với các phương pháp tẩy trắng răng hiện này điều đầu tiên khiến nhiều người quan tâm nhất đó là chất lượng sau khi tẩy trắng hàm răng có được như ý muốn hết sạch các vệt ố vàng, xỉn màu….trên răng. Tiếp đến là bảng giá làm rắng răng  cũng được nhiều người chú ý để cân đối giữa hiệu quả đạt được và chi phí cần trả.

Đối với bảng giá tẩy trắng răng có thể có nhiều mức khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan như:

 

 Hình thức tẩy trắng răng mà bạn chọn lựa

Hiện nay, bệnh nhân có rất nhiều phương án để lựa chọn khác nhau để tẩy trắng răng như: sử dụng máng tẩy trắng răng, tẩy trắng răng tại nhà, tẩy trắng răng không ê buốt,… Tất cả phương pháp điều trị này đều có thể giúp khắc phục các nhược điểm về màu sắc của răng miệng và đối với mỗi loại thì mức chi phí cũng được tính khác nhau.

Ngoài ra, bạn còn có một sự lựa chọn tiết kiệm hơn mà không cần phải đến trực tiếp nha khoa đó là : Áp dụng các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà. Bạn có thể hoàn toàn chủ động và tẩy trắng răng ngay tại nhà dưới sự hướng dẫn của nha sỹ mà không cần tới nha khoa nhiều. Vì thế chi phí làm trắng răng sẽ rẻ hơn nhiều

Lưu ý: Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà chỉ áp dụng cho các trường hợp mức độ răng nhiễm màu nhẹ thôi nhé, đối với các trường hợp nặng hơn cần sự can thiệp của các phương pháp nha khoa mới mang lại hiệu quả tốt.

Giá tẩy trắng răng phụ thuộc vào hình thức tẩy trắng răng khách hàng lựa chọn

Giá tẩy trắng răng phụ thuộc vào hình thức tẩy trắng răng khách hàng lựa chọn

Còn nếu bạn cần đến sự hỗ trợ của các phương pháp nha khoa thì sẽ có mức giá làm trắng răng cao hơn bởi: Bạn cần bác sỹ thăm khám và kiểm tra, sử dụng các thiết bị hiện đại hỗ trợ tẩy trắng răng,… Tuy mức chi phí khá cao nhưng đổi lại bạn sẽ được bác sỹ kiểm soát trực tiếp và theo dõi những thay đổi, xử lý kịp thời những vấn đề phát sinh trong suốt quá trình nằm trên ghế nha khoa để tẩy trắng răng.

>>> >>> http://cachlamtrangrang.org/tong-hop-cac-phuong-phap-lam-trang-rang-tai-nha-khoa/

 Tình trạng thực tế răng miệng của bạn

Tình trạng xỉn màu hàm răng của bạn cũng làm ảnh hưởng đôi chút đến bảng giá làm trắng răng. Trong nha khoa giá tẩy trắng răng được tính bằng công thức:  chi phí thuốc tẩy trắng răng + chi phí chi trả cho bác sỹ + hiệu suất máy tẩy trắng răng. Ta có thể thấy giá thuốc tẩy trắng răng tỷ lệ thuận với tổng chi phí của dịch vụ làm trắng răng bạn lựa chọn. Vì vậy đối với các trường hợp có mức độ xỉn màu nhẹ thì sẽ cần lượng thuốc tẩy trắng răng ít hơn nên phần chi phí cũng giảm xuống đang kể.

Tình trạng răng miệng cũng ảnh hưởng đến bảng giá làm trắng răng

Tình trạng răng miệng cũng ảnh hưởng đến bảng giá làm trắng răng

 Chính sách ưu đãi giá tại nha khoa đó

Mỗi nha khoa có mức niêm yết bảng giá làm trắng răng khác nhau, chương trình khuyến mãi đối với từng khách hàng khác nhau cho nên khó có thể xác định chính xác giá tẩy trắng răng là bao nhiêu. Tuy nhiên, khi đưa ra mức giá niêm yết cơ sở nha khoa đó cũng xem xét dựa trên trình độ của bác sỹ, hiệu suất sử dụng của các dụng cụ làm trắng răng nên bạn có thể yên tâm nhé!

Giá tẩy trắng răng phụ thuộc vào hình thức tẩy trắng răng khách hàng lựa chọn 1

Nên chọn nha khoa tẩy trắng răng uy tín để đảm bảo cho hàm răng của mình

Ngoài vấn đề quan tâm tới chất lượng tẩy trắng răng giúp răng trắng sáng và đều màu, giá làm trắng răng cũng được khách hàng chú ý để cân đối giữa hiệu quả đạt được và chi phí cần trả. Vì vậy lời khuyên chân thàn cho những ai đang có dự định đi tẩy trắng răng là nên tìm đúng nha khoa uy tín có chất lượng. Để tránh tình trạng kết quả không được như ý muốn nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ 19001041! Xin cảm ơn!

Xem thêm: https://nhakhoakim.com/tay-trang-rang-co-dau-khong.html


Để lại bình luận của bạn